Biệt đội đánh thuê-Phim hot nhất hè ra mắt tại VN

Tin mới

26/08/2010 19:04

(NLĐO)- Ngày mai, 27-8, bộ phim "hot" nhất mùa hè 2010 Biệt đội đánh thuê (The Expendables) sẽ chính thức có mặt tại các rạp ở Việt Nam. Vừa chính thức ra mắt khán giả nước ngoài vào ngày 13-8, chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã thu về gần 35 triệu USD và đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu ở Mỹ.

Biệt đội đánh thuê là bộ phim hành động hoành tráng nhất của hãng Lionsgate. Phim tập họp dàn diễn viên cực "khủng": Lý Liên Kiệt, Bruce Willis, Arnold Zshwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Steve Austin.
 

Chuyện phim kể về một nhóm đánh thuê khét tiếng, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám làm. Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) là một người can đảm, lạnh lùng, thậm chí cực đoan. Anh là lãnh đạo và là đầu não chiến lược của nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp. Barney Ross sống ở một mé rừng và được mọi người gọi là: Kẻ Lập Dị.
 
Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là “nhiệm vụ cuối cùng” bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận.
 
Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành, gồm: Lee Chrisrmas (Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đóng), Toll Road (Randy Couture), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren)…
 
Đội quân của Barney Ross được Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ Tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ.
 
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Barney và Christmas đã gặp gỡ Sandra (Giselle Itié đóng), một nữ cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) ở địa phương. Với sự trợ giúp của Sandra, cuối cùng nhóm đánh thuê cũng tìm ra kẻ thù thực sự của họ chính là Điệp viên bí mật của CIA James Monroe (Eric Roberts) và gã tay sai Dan Paine (Steve Austin)...

Một số cảnh trong phim
 
Theo thông tin mới nhất, mới đây, đạo diễn Sylvester Stallone cho biết thêm, ông đã sẵn sàng với kịch bản cho phần 2 cho bộ phim với nhiều bất ngờ, hấp dẫn hơn. Vấn đề chỉ còn chờ các nhà sản xuất và đầu tư đồng ý.

 
Phim được chiếu tại các rạp: Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Lotte Cinema (Q.1, Q.7, TP HCM), BHD Star Cinema, cụm rạp Cinebox, Megastar trên cả nước.
T.Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI