Billion- Biểu trưng “làn sóng Hàn”

Tin mới

05/08/2014 23:23

“Làn sóng Hàn” tràn ra thế giới không còn mới nhưng để nhận được lời khen ngợi của báo chí phương Tây thì không phải dễ. Ban nhạc Billion được AFP nhận định “một làn sóng Hàn biểu trưng và xứng đáng”.

Ca tụng này không hề quá lời khi ban nhạc Billion đang từng bước khẳng định khả năng chinh phục công chúng khắp thế giới của họ bằng chính tài năng, sản phẩm âm nhạc.

 

Ban nhạc Billion
Ban nhạc Billion

 

Ban nhạc Billion gồm 6 cô gái, không lung linh nhan sắc nhưng là một tổng hòa hoàn hảo cho một ban nhạc với những tông giọng khác nhau. “Nhìn họ trên truyền hình, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận rõ nét sự lao động vất vả. Đó là một sản phẩm được chăm chút của những người khó tính, cầu toàn từ chi tiết nhỏ” - bình luận của AFP.

Billion cho biết: “Mất 2 năm để chúng tôi hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay này”.

Theo Lee Hyo Jin, quản lý của Billion, khi tìm được một đội hình ưng ý, các thành viên phải học lại từ đầu theo đúng khuôn khổ định ra. Mỗi thành viên luôn tự tin với chính họ nhưng nếu chưa đủ sức hấp dẫn đối với công chúng, họ cũng sẽ bị “trôi” mất trong dòng chảy khắc nghiệt của showbiz. Vì vậy, họ phải chờ. Điều này lý giải cho sự thành công nhanh chóng của Billion ngay khi họ vừa tung ra MV (video ca nhạc) Dancing alone.

Sự xuất hiện của Billion mang đến dấu hiệu soán ngôi hàng loạt nhóm nhạc của K-pop hiện nay. Với chiến lược lâu dài, tấn công nhiều thị trường âm nhạc, kể cả Mỹ, Billion giới thiệu một phong thái chuẩn mực có sự kết hợp giữa truyền thống với hiện đại. Điều đó làm nên sự khác biệt cho Billion.  

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI