Bình Minh: Tôi chỉ mong đừng vướng kẹt xe

Bình Minh thổ lộ rằng anh từ trường quay quận 7 về Nhà hát TP, phải đi qua một vài điểm giao thông thường xuyên xảy ra kẹt xe. Vì thế, để “né” chuyện bị vướng vào kẹt xe, anh tìm đường vòng để đi và rất may đã có mặt đúng giờ để tham dự thảm đỏ Lễ trao Giải Mai Vàng.

Bình Minh và vợ
Bình Minh và vợ

Bình Minh trên sân khấu

Bình Minh trên sân khấu

"Tôi đang tham gia bộ phim truyền hình 37 tập, có tên ban đầu là “Tình yêu lừa dối”. Nghe cái tên thật sợ làm tôi cứ nghĩ mãi về một tình yêu chân thật, không hề dối lừa nào với bạn đọc Báo Người Lao Động. Năm nào cũng vậy, mùa xuân về lại có niềm vui là được đồng hành với Giải Mai Vàng, được gặp gỡ nghệ sĩ nhiều lãnh vực và tính đến mùa giải này tôi đã là người nhà thân thiết của các giải Mai vàng" - Bình Minh tâm sự.

Lê Phương đưa con trai đến dự giải Mai vàng

Lê Phương cùng mẹ, con trai
Lê Phương cùng mẹ, con trai
Bình Minh “né” kẹt xe, Lê Phương đưa con trai đến Mai Vàng

Diễn viên Lê Phương đã có mặt rất sớm trên thảm đỏ, cùng đi với cô là con trai và mẹ. Cô cho biết từ Trà Vinh mẹ cô vừa đến TP HCM để cùng với con gái và cháu trai đến tham dự Lễ trao Giải Mai vàng. "Năm nay giải thưởng được tổ chức rất hoành tráng, tạo không khí giao lưu rất thân tình giữa bạn đọc và nghệ sĩ. Tôi rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả dành cho mình. Con trai tôi rất thích cùng đi dự những sự kiện với mẹ và năm nay cháu đã có thể được xem một đêm văn nghệ tại một nhà hát lớn, sang trọng. Đây là lần đầu tiên cháu được bước chân vào nhà hát" - Lê Phương chia sẻ.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp háo hức với Lễ trao giải Mai Vàng

Nhận được lời mời của ban tổ chức, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp rất háo hức xen chút hồi hộp. "Chúng tôi đi lưu diễn nước ngoài liên tục nhưng vẫn theo dõi qua các trang mạng truyền thông trong nước để biết thêm về Giải Mai Vàng. Chúng tôi không ngờ có dịp được đóng góp vào lễ trao giải uy tín và được công chúng quan tâm như Giải Mai Vàng. Tôi chúng mừng các nghệ sĩ và ca sĩ đoạt giải năm nay, họ đều xứng đáng được đón nhận vinh quang này” - Quốc Cơ cho biết.

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp
Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Minh Béo dời lịch nghỉ ngơi vì Mai Vàng

Minh Béo cho biết sáng 23-1 anh sẽ đưa 30 diễn viên, nhân viên sân khấu Sao Minh Béo đi nghỉ mát ở Phan Thiết vài ngày. "Đúng theo kế hoạch chúng tôi đã đi từ ngày 22-1 nhưng phải dời lại để dự lễ trao giải. Anh em diễn viên và nhân viên của sân khấu đã cực nhọc quá nhiều, suốt năm gắn bó với sàn diễn, nên sau khi đã ổn định kịch mục diễn tết, chúng tôi phải bù đắp cho anh em nghệ sĩ, diễn viên, nhân viên hậu đài ... Giải Mai Vàng chính là niềm động lực lớn để chúng tôi nỗ lực, sáng tạo nhiều tác phẩm mới cho sàn diễn để được bạn đọc đề cử trong năm tới" - Minh Béo nói.

Minh Béo dời lịch nghỉ ngơi vì Mai Vàng
Minh Béo dời lịch nghỉ ngơi vì Mai Vàng
Bình Minh “né” kẹt xe, Lê Phương đưa con trai đến Mai Vàng
T.Hiệp. Ảnh: H.Triều – T.Thạnh