Bộ sưu tập của sao

Tin mới

14/02/2010 08:13

Lam Trường sưu tầm máy ảnh, Song Yến gom sơn móng tay, Lương Bằng Quang đầu tư cho máy lặn

Lần đầu lưu diễn ở Mỹ (1996) Lam Trường đi mua hàng ở trung tâm điện máy và lạc vào “rừng” máy ảnh. Từ đó trở đi, anh mê tìm hiểu, sưu tập máy ảnh và giờ đã có trên 30 máy các loại. Đây là chiếc mới nhất anh phục vụ cho studio tại gia.


Vật che chắn hữu hiệuBất ngờ khi nào gặp Bảo Thy ngoài đường cũng thấy trên mặt cô nàng có một cặp kinh mát to sụ. Thy giải thích: “Đeo mắt kính to có thể che đến nửa khuôn mặt rồi, chẳng sợ bị ai nhận ra”. Chính vì vậy, cứ hễ thấy mắt kính đẹp là Thy gom về ngay. Hiện tại, Thy có khoảng hơn hai mươi cặp kinh mát rồi!


Ước gì được nấyTrong dịp họp fan 5 năm trước, Thanh Thảo được tặng bức chân dung vẽ chì rất đẹp. Rất thích món quà đó, “Búp bê” mong năm nào cũng nhận được bức vẽ như thế để biết mình thay đổi ra sao. Đến nay, Thanh Thảo đã có 6 bức chân dung vẽ chì.


Song Yến mê sơn móng tayChị em Yến Trang – Yến Nhi ở chung phòng nên mọi thứ đều được nhân đôi. Trong tủ trang điểm của Song Yến, số lọ sơn móng tay lên đến con số 54 với đủ các màu.


Trà My sưu tập nước hoaCó niềm đam mê sưu tập các loại dầu thơm nên trong những chuyến du lịch, lưu diễn nước ngoài, ít khi Trà My Idol không rinh về vài chai với mùi hương lạ. Hơn 30 chai là số “gia tài” trong bộ sưu tập của cô, trong đó có những chai vào loại... hàng hiếm, mùi hương rất độc đáo.


Trúc Diễm kết túi xách“Nàng Bạch Tuyết da đen” mê những chiếc túi xách điệu đà, màu sắc. Khi hoàn thành một dự án, Trúc Diễm lại tự thưởng một chiếc túi xách làm kỷ niệm. Diễm nói: “Cảm giác xách chiếc giỏ được gia công tinh xảo rất thích, giống như mình cũng đang biết cách chăm chút bản thân vậy”. Trong nhà Diễm đã có đến 14 chiếc túi đủ kiểu, đủ màu.


2.000 chiếc CD gốcQuang Vinh có lẽ là người có bộ sưu tập CD của ca sĩ quốc tế đồ sộ nhất trong giới ca sĩ Việt Nam. Nơi đầu tiên Vinh đặt chân đến khi sang nước ngoài chắc chắn là tiệm đĩa. Đặc biệt, chủ nhân của 2.000 chiếc CD này có cách bảo quản chúng rất kỹ, giữ nguyên trong túi ni-lông, thỉnh thoảng đem ra lau chùi, chăm chút tỉ mỉ. Tất nhiên ca sĩ có số lượng album nhiều nhất trong bộ sưu tập của Vinh là Mariah Carey, thần tượng của “hoàng tử sơn ca”.


Sưu tập... hàng độcChàng ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã đầu tư khá lớn cho đam mê sưu tập dụng cụ thể thao biển, máy lặn. Trong ảnh, Quang chụp cùng hai chiếc máy lặn chuyên nghiệp mới tậu về.


“Thú vui” của Thu ThủyĐây chỉ là một phần trong bộ sưu tập giày của Thu Thủy. Sở thích của Thủy mỗi khi rảnh rỗi là tìm mua những đôi giày lạ và đẹp mắt. Tủ giày của Thủy hiện tại có đến hơn 200 đôi các loại.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI