Người thực hiện video đã phỏng vấn 4 đứa trẻ gồm 3 trai, 1 gái có các tên: L-Ray, Berry, O-Man và Bean. Trong đó, L-Ray, 2 tuổi, đoán rằng Taylor Swift khoảng 45 tuổi trong khi tuổi thật của nữ ca sĩ này chỉ mới 25. Cô bé Berry, 3 tuổi, gây cười khi đoán rằng Taylor và cô bé bằng tuổi nhau.

Taylor Swift

Taylor Swift

Khi được hỏi về thực phẩm yêu thích của Taylor, cậu bé O-Man, 5 tuổi, cho biết có lẽ là chuối sau khi cậu bé Bean, 7 tuổi khẳng định đấy là rượu. “Bạn nghĩ rằng Taylor Swift nghiện rượu?” – người phỏng vấn hỏi. “Có lẽ vậy” – Bean đáp ngay. Sau đó, Bean đi vào phân tích thông tin chi tiết về những tin đồn bất hoà giữa Taylor Swift và Katy Perry mà cậu bé đọc được trên báo mạng.

Bean

Bean

L-Ray

L-Ray

Berry

Berry

O-Man

O-Man

“Katy Perry viết một bài hát về Taylor có tên She’s So Creepy. Tôi biết, Katty hát tại Super Bowl và muốn làm khó Taylor Swift” – Bean nói.

Khi người phỏng vấn nói: “Nếu Taylor gõ cửa ngay lúc này, các bạn sẽ nói gì với cô ấy đây?”. Cậu bé O-Man vội vã đáp: “Mời vào”.

Video đăng tải trên YouTube bởi kênh Epoddle nhằm mục đích kiểm tra văn hoá pop trong trẻ em. Trên đây có hàng chục video hài hước tập trung vào đối tượng xem là trẻ em.

M.Khuê (Theo Daily Mail)