Brad Pitt “điên cuồng” làm việc

Tin mới

02/04/2014 10:34

(NLĐO) - Brad Pitt không để bản thân có một giây phút ngơi nghỉ nào và đang thương thảo tham gia một phim khác về thế chiến II chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc vai diễn trong phim "Fury".

Nam diễn viên 50 tuổi này làm việc không ngừng, dẫu phim 12 Years A Slave (12 năm nô lệ) do anh sản xuất vừa chiến thắng Oscar hạng mục Phim hay nhất. Theo Deadline, Brad Pitt đang thương thảo tham gia dự án mới chưa có tên nhưng được tiết lộ là thể loại kinh dị lãng mạn. Steven Knight là người viết kịch bản và Graham King, người sở hữu công ty GK Films đã thương thảo cùng Brad Pitt.

 

Cặp đôi đẹp Hollywood bận rộn với nhiều dự án

Cặp đôi đẹp Hollywood bận rộn với nhiều dự án

 

Dự án này sẽ bắt đầu vào đầu năm 2015 ngay sau khi Brad Pitt hoàn thành quảng bá phim Fury-sẽ ra mắt ngày 14-11 năm nay.

Trong lúc Brad tất bật trên trường quay, Angelina Jolie cũng bận không kém với việc đóng phim, đạo diễn và tham gia các chuyến viếng thăm người tị nạn với tư cách Đặc phái viên của Cao ủy Liên hiệp quốc về người tị nạn.Với lịch trình làm việc bận rộn của cả hai, họ rõ ràng khó có thời gian để tổ chức một đám cưới mà người hâm mộ mong chờ từ lâu.

 

Brad trong phim Inglourious Basterds năm 2009

Brad trong phim Inglourious Basterds năm 2009

 

Brad trong phim Fury

Brad trong phim Fury

 

Trước đó, Brad từng nói rằng mình mong muốn tổ chức cưới sớm với Angelina vì các con họ muốn thế. Tuy nhiên, việc này vẫn bỏ ngõ và báo giới phương Tây cứ phỏng đoán rồi lại thất vọng. Hiện nhiều tin phỏng đoán rằng Angelina Jolie và Brad sẽ đám cưới ở Pháp mùa hè này, giống như kế hoạch cưới của Kim Kardashian và Kanye West. “Ông bà Smith” thông báo đính hôn tháng 4-2012

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI