Trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ của Anh, nam diễn viên 50 tuổi nói: “Tôi không bao giờ xem hôn nhân chỉ là danh xưng, tôi cảm thấy mình được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân với Angelina Jolie. Tôi không có nhiều thời gian nhưng muốn trở thành một người đàn ông của gia đình. Tôi cố gắng bên bọn trẻ, chăm lo đầy đủ trước khi chúng lớn lên rồi rời đi mỗi đứa một nơi”.

Tài tử này nói thêm hiện anh đang làm mọi thứ theo nhịp điệu chậm, chậm để có thời gian làm nhiều điều khác hơn và quan trọng nhất là chăm lo tổ ấm của mình.

Brad Pitt được nhiều hơn khi kết hôn với Angelina Jolie

Brad Pitt cũng nói nhiều về người bạn thân George Clooney, 53 tuổi, người vừa kết hôn cùng luật sư Amal Alumuddin, 36 tuổi tại Venice. “George là người rất dễ tiếp cận và là một trong những đại diện tốt nhất của chúng tôi. Anh ấy rất vui tính, mang niềm vui đến mọi người xung quanh. Tôi là người có một chút cô độc, thích sự tĩnh lặng và đôi lúc dè dặt...!” - Brad nói.

Nam diễn viên này cũng đề cập đến sự nghiệp của mình và nói rằng học được cách kén chọn vai diễn. Anh thường từ chối lời mời các đạo diễn bằng cách nói không có thời gian. “Bạn phải tự bảo vệ mình. Để kéo bạn ra khỏi nhà, làm việc cực lực, phải có giá trị của nó. Đó cũng là cái giá để bạn quyết định chọn lựa vai diễn này chứ không phải vai diễn trong phim khác” - Brad chia sẻ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)