TMZ ngày 8-10 dẫn một nguồn tin thực thi pháp luật cho biết Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) không mở cuộc điều tra trên diện rộng với Brad Pitt bởi không đủ chứng cứ vi phạm.

Brad Pitt không bị truy tố cáo buộc bạo hành con

Brad Pitt không bị truy tố cáo buộc bạo hành con

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt, một người giấu tên đã tố cáo với cơ quna chức năng rằng tài tử này la mắng, đánh con trai Maddox trên chuyến bay riêng. Sự việc xảy ra lúc Brad Pitt say rượu và trước sự chứng kiến của Angelina Jolie cùng các thành viên khác trong gia đình.

FBI cho biết họ sẽ thu thập thông tin, chứng cứ để xem xét có truy tố Brad Pitt hay không. Tuy nhiên, Maddox không bị thương, Brad Pitt ngay từ đầu đã rất tích cực hợp tác để chứng minh mình vô tội. Vì thế, FBI vẫn tiến hành thu thập thông tin vụ việc này nhưng không xem xét điều tra chính thức trên diện rộng.

Sau ngày 20-10, Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ thảo luận hướng giải quyết tiếp theo với việc nuôi dạy 6 con. Nếu cả hai không đạt thỏa thuận, tòa án sẽ phán quyết giúp họ. Việc phân chia tài sản không là vấn đề với cặp đôi này vì họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Anh và Angelina Jolie sẽ thảo luận hướng giải quyết chuyện con cái sau 20-10

Anh và Angelina Jolie sẽ thảo luận hướng giải quyết chuyện con cái sau 20-10

M.Khuê (Theo Us Weekly, TMZ)