Brad Pitt lo lắng khi các con muốn xăm mình

Tin mới

10/12/2014 10:39

(NLĐO) – Angelina Jolie và Brad Pitt đều là những diễn viên có nhiều hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ thích các con xăm mình. Angelina Jolie nói Brad Pitt từng lo lắng khi bọn trẻ muốn có hình xăm giống cha mẹ.

Angelina Jolie và Brad Pitt hiện đang chăm 6 con ở tuổi từ 6-13. Trong đó Maddox lớn nhất 13 tuổi, Pax Thiên 11 tuổi, Zahara 9 tuổi, Shiloh 8 tuổi và cặp song sinh 6 tuổi. Angelina Jolie, 39 tuổi, có 17 hình xăm khác nhau trên khắp cơ thể. Một hình xăm trên tay trong tổng số trên mới được cô bổ sung vào năm 2013.

 

Angelina Jolie có nhiều hình xăm trên cơ thể

Angelina Jolie có nhiều hình xăm trên cơ thể

 

Một con hổ trên lưng
Một con hổ trên lưng

 

Brad cũng không kém cạnh vợ
Brad cũng không kém cạnh vợ

 

Trong một phỏng vấn trên tạp chí Radio Times, Angelina Jolie kể bọn trẻ luôn hỏi cô về hình xăm. Chúng muốn có những hình xăm như cha mẹ. Angelina Jolie luôn tìm cách giải thích cho các con hiểu rằng chúng còn quá nhỏ. Cô thừa nhận đã nói với Maddox rằng thằng bé không thể có hình xăm. Tuy nhiên, khi con gái Zahara 9 tuổi cũng hỏi xin được xăm mình thì Brad Pitt lo lắng thực sự.

“Đó là vấn đề đặc biệt khó khăn giữa các ông bố và những cô con gái. Nhiều lý do các ông bố thường tỏ ra nhạy cảm hơn một chút khi các con gái xin được xăm mình” – Angelina Jolie nói. Cô thêm rằng Brad nghĩ chúng sẽ suy nghĩ sai và thật dại dột nếu có hình xăm ở độ tuổi đó.

Angelina Jolie nhắc lại rằng cô và Brad chẳng mong bọn trẻ theo nghề nghiệp của họ trở thành diễn viên, đạo diễn hay nhà sản xuất. Cô chỉ muốn chúng tìm được công việc yêu thích thực sự.

 

Vì thế, bọn trẻ nhà họ luôn mong được sở hữu hình xăm

Vì thế, bọn trẻ nhà họ luôn mong được sở hữu hình xăm

 

“Tôi hy vọng khi chúng nhìn thấy tất cả mọi thứ trên thế giới này, chúng sẽ được truyền cảm hứng để trở thành nhà văn, chính trị gia hay nhà hoạt động xã hội… Chúng là những cá nhân riêng biệt, có chính kiến riêng, cuộc đời riêng. Vì vậy, tôi ao ước chúng sẽ không nối bước cha mẹ” – Angelina tâm sự.

Hiện cặp đôi này vẫn đang nỗ lực hoàn thành phim By the sea bất chấp những thông tin trái chiều xung quanh chuyện gia đình của mình. “Anh ấy là một diễn viên mạnh mẽ! Anh ấy là một nghệ sĩ vĩ đại, thú vị và tất nhiên là người đàn ông tôi yêu. Vì thế tôi nghĩ chúng tôi sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau”- Angelina nói về Brad.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI