Brad Pitt nỗ lực học lái xe tăng

Tin mới

26/07/2013 11:18

(NLĐO) - Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng thế giới, Brad Pitt chắc hẳn sẽ có cách chọn lựa cho mình những vai diễn tốt nhất. Mới đây, một số nguồn tin hé lộ anh đang nỗ lực tập lái xe tăng dã chiến, chuẩn bị cho dự án phim mới.

Brad Pitt vào vai một lính Mỹ làm nhiệm vụ tại Thế chiến 2 trong phim Fury (Cơn thịnh nộ). Các nhà sản xuất đã sắp xếp cho Brad Pitt và những thành viên khác trong đoàn phim tập lái xe tăng cũng như sử dụng các phương tiện chiến đấu khác.

Brad Pitt (giữa) tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia ở Fort Irwin, bang California.

Một nguồn tin hé lộ trên tờ The Sun rằng các trại lính trong phim sẽ có những cảnh luyện tập thật, lái xe tăng quân đội cũng như các cảnh chiến đấu. Brad và các thành viên khác trong đoàn phim sẽ học tập tại Wiltshire-thuộc vùng tây nam nước Anh và Đức.

Người đầu tiên nảy sinh ý tưởng huấn luyện lái xe tăng khi tham gia các phim chiến tranh là Steven Spielberg, ông đã làm điều tương tự trong phim Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan). Việc học tập các kỹ năng này khiến diễn viên nghĩ rằng học làm lính thực thụ sẽ nhập vai tốt hơn.
 

Brad Pitt vừa hoàn tất chuyến lưu diễn quảng bá cho phim mới World War Z lại bắt tay ngay vào dự án mới. Trong khi đó, Angelina Jolie, vợ sắp cưới của Brad Pitt, cũng tất bật với dự án phim thứ hai do cô đạo diễn có tên Unbroken. Vì thế, ngày giờ đám cưới của cặp đôi này đến nay vẫn là bí ẩn với báo giới phương Tây. Trước đó, một số nguồn tin đồn rằng họ sẽ kết hôn tại lâu đài ở Pháp nhưng rồi một số lại nói đám cưới diễn ra trên du thuyền.
        
Phim Fury do David Ayer đạo diễn, lấy bối cảnh châu Âu trong Thế chiến II. Phim khởi quay tháng 9 và ra mắt tháng 11 năm 2014.
 
 

Angelina Jolie rạng rỡ bên Brad Pitt trong buổi ra mắt phim World War Z ở London
 


Bên nhau không rời trong buổi ra mắt phim ở Pháp
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI