Britney Spears lại bị tố hát nhép

Tin mới

24/09/2013 11:10

(NLĐO) - Theo nguồn tin trên New York Daily News, “công chúa nhạc pop” đã hát nhép trong đêm diễn của mình. Tuy nhiên, đại diện Britney Spears lên tiếng bác bỏ, cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ.

“Britney không hát live. Cô ấy được trả tiền chỉ để hát nhép. Người hâm mộ Britney không khôn ngoan nhưng không vì thế mà cô ấy có quyền lấy tiền của khán giả để rồi chỉ hát nhép”-nguồn tin khẳng định trên New York Daily News.

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ xinh đẹp này bị tố cáo hát nhép. Trước đó 4 năm, cô từng bị cáo buộc tương tự. Thậm chí, thời điểm đó, nhiều khán giả Úc đòi được hoàn tiền khi cho rằng chuyến lưu diễn quảng bá album Circus của cô là hát nhép hoàn toàn.
 

Britney lại bị tố hát nhép

Trước những cáo buộc trên, đại diện của Britney Spears nói với MailOnline rằng: “Britney hát live. Như những tuyên bố trước đó, cô ấy đang theo học một khoá học thanh nhạc và hiện đang tích cực làm việc với biên đạo múa cho sô diễn Britney: Piece of Me diễn ra tại Vegas bắt đầu từ ngày 27-12. Album mới của cô, dự kiến ra mắt vào ngày 3-12, cũng sẽ được quảng bá tại chương trình này”.

Sô diễn Britney: Piece of Me do Planet Hollywood tổ chức. “Công chúa nhạc pop” sẽ trình diễn 21 ca khúc trong 90 phút của buổi biểu diễn. Cát-sê mà cô nhận được sẽ là 30 triệu USD cho 2 năm.
 
Quảng cáo đêm diễn của Brit
 

Ngoài bị tố hát nhép, tờ Radar còn cho biết chỉ mới 3 trong số 16 buổi biểu diễn của nữ ca sĩ nổi tiếng bán hết vé. Đó rõ ràng là một dấu hiệu xấu, trong khi hai ca sĩ đình đám Celine Dion và Shania Twain trước đó đã bán sạch vé cho tất cả các buổi diễn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng ngay lập tức, một nguồn tin khác bác bỏ thông tin này và nói với MailOnline: “Vé bán khá chạy! Tin đồn trên hoàn toàn sai sự thật. Một người nào đó đang cố gắng tạo ra tin đồn xấu cho Britney. Doanh số bán vé VIP không ngừng tăng.”
                           
V.Nữ (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI