Trong một đoạn clip được đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram cho thấy Britney đang biểu diễn tại Planet Hollywood. Cô hát Perfume, ca khúc được đồng sáng tác bởi cô, Sia. Christopher Braide, Sia giữ vị trí hát bè. Britney và Sia từng tung bản thu cả hai song ca ca khúc này lên mạng.

Britney Spears tiếp tục bị tố “hát nhép”
Britney Spears tiếp tục bị tố “hát nhép”
Britney Spears tiếp tục bị tố “hát nhép”
Britney Spears tiếp tục bị tố “hát nhép”

Vì thế, khán giả ngạc nhiên khi trong đoạn video có lúc Britney cầm micro đưa lên môi hát nhưng tiếng phát ra là tiếng của Sia, vang vọng. Họ cáo buộc “công chúa nhạc pop” đã bật đĩa sẵn và vì lý do nào đó, cô “nhép” không khéo, bị “bắt quả tang”.

Đây không phải lần đầu người đẹp này bị vướng lùm xùm “hát nhép”, trước đó, trong buổi diễn đầu tiên của chuỗi buổi diễn có tên Piece Of Me, Britney Spears đã bị tố “hát nhép”. Những đoạn clip chứng tỏ việc này do khán giả đi xem buổi diễn, quay lại và đăng tải trên mạng, trở thành đề tài bàn luận rôm rả một thời gian. Trong đó, có khi Britney mải mê giao lưu cùng khán giả, quên đưa micro lên miệng hát câu tiếp theo nhưng câu hát vẫn vang lên. Lần khác, Britney mải mê hát dẫu microphone đã bị văng ra ngoài do động tác vũ đạo mạnh trước đó, tiếng hát vẫn vang vọng.

Britney cũng từng bị tố tương tự trong những chuyến lưu diễn dài hơi khác. Tuy nhiên, đa phần đại diện Britney Spears lên tiếng bác bỏ, cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ.

Adam Leber, quản lý của Britney nói trong một thông cáo đưa ra vào tháng 6 rằng một chương trình biểu diễn thường rất dài, Britney hát cơ bản toàn bộ các bài. Nhưng đôi khi cô không thể hát nổi vì lý do sức khỏe, thể chất, cô cần hỗ trợ bởi chẳng thể nào hát, nhảy trong suốt 90 phút liên tục, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, chỉ khi nhảy quá nhiều hoặc sức khỏe tệ mới cần hỗ trợ và chỉ trong một đoạn ngắn chứ không phải bất kỳ lúc nào.

“Tôi xác định mình hát live, tôi luôn luôn hát live. Tôi không đảm bảo giọng của mình sẽ tốt ở mọi thời điểm nhưng tôi luôn cố gắng hết sức mình” - Britney từng tuyên bố.

M.Khuê (Theo Daily Mail)