Bùi Anh Tuấn chia sẻ về scandal khiến khán giả mất lòng tin

Tin mới

22/09/2013 15:56

(NLĐO)- Sau thời gian “ở ẩn” để suy nghĩ về những sóng gió chính mình đã tạo nên, Bùi Anh Tuấn chính thức trở lại trong số đầu tiên của Sao online phiên bản mới được phát sóng vào 21 giờ ngày 22-9 trên VTC1, VTC HD1 và TodayTV.


Ca sĩ Bùi Anh Tuấn được coi là hiện tượng của The Voice mùa đầu tiên

Lần đầu tiên, Bùi Anh Tuấn thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian đầy biến động của cuộc đời với những biến cố khiến cho nhiều người mất niềm tin vào anh, những scandal mà có lẽ Bùi Anh Tuấn là người duy nhất phải trải qua. Anh cũng chia sẻ về những dự định âm nhạc sắp tới và hứa sẽ thay đổi để lấy lại lòng tin của khán giả. Theo giọng ca lắm tài nhiều tật này “sự thay đổi ấy đang diễn ra từng ngày”.

Được giới trẻ rất yêu thích nhưng giọng ca nổi lên từ Giọng hát Việt (The Voice) mùa đầu tiên được coi là một điển hình của “lắm tài nhiều tật”. Anh đã nhiều lần bỏ tổng duyệt dẫn đến bị cấm hát 6 tháng ở chương trình Bài hát yêu thích.

Sau đó, nam ca sĩ này còn bị "tố" là đến muộn khiến cả ê kíp chương trình Chuyên cơ số 6 với gần 100 người chờ tới 2 giờ đồng hồ. Tiếp đến, trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy vào tháng 7-2013, Bùi Anh Tuấn tiếp tục hủy sô “vì lý do sức khỏe” trước ngày diễn 2-3 ngày. Ca sĩ này cũng từng vắng mặt trong 2 show diễn ở 2 phòng trà lớn tại TP HCM mà không báo trước lý do.
Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI