Xuất hiện trong talk show Lần đầu tôi kể, phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19 giờ ngày 26-1, giọng ca nam đang được mến mộ này đã có buổi chia sẻ thẳng thắn về cá tính của bản thân và lý giải cho những xì-căng-đan gây tranh cãi trong sự nghiệp lẫn tình ái thời gian qua.

Bùi Anh Tuấn: “Tôi không phải là trai ngoan”

Chia sẻ trong talk show Lần đầu tôi kể, Bùi Anh Tuấn đã không ngần ngại thừa nhận bản thân là người xuề xòa, thậm chí có phần bỗ bã. Khác xa hình tượng ca sĩ bị chỉ trích bởi “căn bệnh ngôi sao”, chàng trai 23 tuổi dường như khá trẻ con và bẽn lẽn khi nói về những cú sốc đầu đời. Bên cạnh việc lên tiếng khẳng định tác giả của những phát biểu gây ầm ĩ trong cộng đồng mạng thời gian qua, Bùi Anh Tuấn còn trút hết nỗi lòng khi nói về quan niệm sống, những sai lầm, thiếu chuyên nghiệp trong công việc cũng như chuyện đời tư, tình cảm. Đặc biệt, quãng thời gian suy sụp vì những điều tiếng của dư luận cũng được Bùi Anh Tuấn trực tiếp chia sẻ.

Từng ước mơ trở thành người nổi tiếng, liệu Bùi Anh Tuấn có đủ mạnh mẽ và khôn ngoan để vượt qua áp lực và tiếp tục hành trình đầy chông gai phía trước? Đến với chương trình Lần đầu tôi kể, khán giả sẽ có cái nhìn chân thật và chính xác hơn về chàng ca sĩ có lượng fan và antifan thuộc dạng “khủng” này. 

H.Duyên