Hiện 6 con chung của Brad Pitt và Angelina tạm thời do Angelina toàn quyền chăm sóc. Brad Pitt chỉ được đến thăm khi được bác sĩ Ian Russ đồng ý. Bác sĩ này có văn phòng làm việc ở California và chuyên về các vấn đề tâm lý về xung đột giữa cha mẹ và con cái. Nếu một trong 6 con của cặp đôi này có đứa không muốn gặp Brad Pitt, tài tử này cũng không được gặp con. Trong kỳ nghỉ dịp Lễ Tạ ơn vừa qua, Brad Pitt không được ở bên các con.


Cả hai chưa giải quyết ổn vấn đề nuôi con

Cả hai chưa giải quyết ổn vấn đề nuôi con

Mới đây, các báo phương Tây đăng tải thông tin chi tiết trong thỏa thuận tạm thời giữa Angelina Jolie và Brad Pitt được Angelina đưa lên tòa án ở Los Angeles - Mỹ, từ 2-12 và được đồng thuận. Theo đó, ngoài những quy định trên, cả Angelina và Brad đều phải tham gia điều trị tâm lý cùng 6 con hằng tuần. Tài tử này cũng phải thử nồng độ rượu, ma túy, bốn tháng một lần.

Một nguồn tin hé lộ với tạp chí Us rằng những thỏa thuận này sẽ còn thay đổi thời gian tới. Luật sư của Brad Pitt và Angelina tiếp tục làm việc để đạt những thỏa thuận khác hơn. Phía Brad Pitt cũng đã nộp những yêu cầu khác để thay đổi thỏa thuận này.

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina không gặp rắc rối về tài sản nhưng lại mất nhiều thời gian vì giải quyết quyền nuôi 6 con.

M.Khuê (Theo TMZ, Us Magazine)