Ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP "nghe như cháo lộn cơm"

Tin mới

20/01/2015 10:07

(NLĐO) – Ca khúc có tên “Không phải dạng vừa đâu” do Sơn Tùng MTP vừa tung lên mạng đã tạo chú ý dù có nhiều ý kiến chê, khen trái chiều nhau.

Sau một loạt rắc rối với nghi vấn đạo nhạc quanh ca khúc Chắc ai đó sẽ về, Sơn Tùng M-TP có phần lấn sân điện ảnh khá ổn với vai chàng ca sĩ trẻ Đình Phong trong phim Chàng trai năm ấy. “Không phải dạng vừa đâu” là câu nói cửa miệng của Đình Phong và cũng là tựa bài hát mà Sơn Tùng M-TP tung ra.

 

Ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP "nghe như cháo lộn cơm"

 

Ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP "nghe như cháo lộn cơm"

Chỉ mới trong thời gian ngắn nhưng tính đến chiều 19-1, ca khúc này thu hút tới gần 1,7 triệu lượt nghe trên trang Nhaccuatui với hơn 1.800 lượt bình luận. Trong khi đó, ở YouTube, ca khúc này thu hút khoảng 30.000 lượt nghe và cũng có nhiều bình luận.

Nhiều cư dân mạng chê ca khúc này hát quá nhanh, không nghe được chữ nào: “Nghe được chữ "Không phải dạng vừa đâu" trong bài, còn lại là nghe một mớ bù xù, kiểu như cháo lộn cơm vậy”; “Bác nào nước ngoài mà học tiếng Việt nghe bài này là bỏ cuộc luôn”; “Nghe mệt cái lỗ tai mà chẳng hiểu hát cái chi”; “Không nghe được rõ ngoài tên bài hát”… Nhiều người nghe được nhờ phần phụ đề có sẵn trong video clip.

Trong khi đó, “fan” Sơn Tùng lại rất hào hứng, khen ngợi thần tượng hết lời: “Khúc ở giữa nghe mà phê”; “Nghe mãi vẫn thấy hay, phiêu phiêu thế nào ấy!”; “Em nghiện bài này rồi!”…

 

Ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP "nghe như cháo lộn cơm"

 

Vì Sơn Tùng có nhiều nghi án đạo nhạc nên cũng không ít cư dân mạng nghi vấn không biết bài này có đạo hay không? Vẫn có một số ý kiến cho rằng nghe na ná bài Trap của Henrry hay đoạn piano ở phần intro nghe giống Set Fire To The Rain của Adele… Nhưng sau đó những ý kiến này lập tức bị cư dân mạng khác phản bác.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI