Ca sĩ Alexa Ray Joel ngất xỉu trên sân khấu

Tin mới

15/04/2014 10:42

(NLĐO) - Nữ ca sĩ xinh đẹp Alexa Ray Joel đột ngột ngất xỉu khi đang trình diễn trên sân khấu Café Carlyle, thành phố New York-Mỹ.

Sau khi đột ngột ngất xỉu, người đẹp 28 tuổi này được đưa đi bệnh viện Presbyterian ở New York-Mỹ cấp cứu. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn những người đã hỗ trợ mình”-Alexa Ray Joel nói trong thông cáo trên People.

 

Alexa Ray Joel hăng say biểu diễn một ngày trước khi cô ngất xỉu tại Café Carlyle. Ảnh: AP

Alexa Ray Joel hăng say biểu diễn một ngày trước khi cô ngất xỉu tại Café Carlyle. Ảnh: AP

 

Theo đại diện của Alexa Ray Joel, nữ ca sĩ này bị chứng ngất xỉu phế vị - mạch (vasovagal syncope). Đây là trạng thái mất ý thức tạm thời do nhịp tim và huyết áp giảm đột ngột làm giảm tuần hoàn máu đến não nhưng thường không gây ra nguy hiểm gì.

Trước đó, Alexa Ray Joel cảm thấy không được tốt trước khi tham gia đêm diễn. “Joel cảm thấy mệt vào buổi trưa nhưng cô ấy lại không muốn sô diễn bị hoãn” - đại diện của Alexa Ray Joel cho biết. Trong khi đó, Alexa Ray Joel tâm sự cô đã vô cùng phấn khích quyết tâm thực hiện buổi diễn tuyệt vời và kết thúc nó bằng một tiết mục ấn tượng. Tuy nhiên, chuyện ngất xỉu không hề có trong tâm trí cô và cô hy vọng sẽ sớm khỏe, trở lại với những khán giả tuyệt vời của mình. Cô gửi lời cảm ơn tất cả sự quan tâm từ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp.

Alexa Ray Joel là ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Cô là con gái rượu của ca sĩ nhạc sĩ nổi danh Billy Joel và người mẫu Christie Brinkley.

 

Ca sĩ Alexa Ray Joel ngất xỉu trên sân khấu

 

 

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI