Ca sĩ Ánh Tuyết đang gặp... "hạn"!

Tin mới

13/11/2014 09:26

(NLĐO) - Ánh Tuyết đang trải qua những ngày tháng mệt mỏi và căng thẳng vì liên tục gặp phải nhiều chuyện không may mắn.

Ánh Tuyết cho biết năm nay gia đình chị gặp nhiều tai ương. "Mùng 4 tết, chị dâu đầu ra đi vì ung thư gan. Má mình ngày càng già yếu, bệnh hoài. Một công nhân kỹ thuật đặc biệt của công ty mình đã không ngừng truyền dạy nghề suốt gần 16 năm nay, bao phen bất ngờ nghĩ làm công ty điêu đứng, rồi lại khóc lóc xin được làm lại. Bây giờ, cậu ta cũng lại bỗng dưng nghỉ ngang. Không chỉ vậy, cậu ta còn hớt tay trên công trình mối của công ty. Dù biết cô bé giúp việc xin nghỉ về quê mở tiệm uốn tóc do mình cho đi học nghề trước đây nhưng ngay trong lúc này thì ngặt quá!"- chị cho biết.

Cách đây 2 hôm, khi vừa trở về từ chuyến lưu diễn ở Mỹ, Ánh Tuyết lại nhận được tin dữ. Em trai chị cũng là người chơi trống tại phòng trà ATB và quản lý cả công ty đang trong tình trạng nguy kịch, nằm trong bệnh viện Thống Nhất.

"Bác sĩ nói nó khó vượt qua trong tình trạng chưa xác định được bệnh. Chỉ nói chung chung là: Sốt xuất huyết, nhiễm trùng máu, viêm gan và mật gì gì đó... Bác sĩ nói là đã làm hết khả năng, chuyện sống còn là do số mệnh và tinh thần của bệnh nhân thôi. Giờ công ty của tôi đang trong tình trạng thả lỏng. Rắn không đầu mà cũng mất cả đuôi nữa"- Ánh Tuyết chia sẻ.

Ánh Tuyết chụp trong chuyến lưu diễn ở Mỹ mới đây

Ánh Tuyết chụp trong chuyến lưu diễn ở Mỹ mới đây

Ánh Tuyết đang rất mệt mỏi và căng thẳng vì những chuyện không may mắn liên tục đến với gia đình mình. "Ước gì tôi có thể đạp đổ hết được mọi thứ"- chị thở dài. Nhưng chị phải gồng lên để lo chu toàn, nhất là bệnh tình của em trai dù chị cũng đang mang trong mình nhiều bệnh và sức khỏe không được tốt.

"Sáng nay các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác bệnh tình của em tôi. Dù thế nào thì cũng phải bình tĩnh mà chữa chứ biết phải làm sao. Mong là bệnh tình không quá xấu"- Ánh Tuyết tự trấn an.

 

Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI