Ca sĩ biểu diễn trong chương trình Mai Vàng: Mong mỏi cống hiến những tiết mục hay nhất

Tin mới

27/01/2015 21:36

Mỗi tiết mục biểu diễn đều có ý nghĩa đặc biệt trong chương trình, nhất là khi được dàn dựng công phu bằng tâm huyết của những người tham gia

Ca sĩ Thu Minh: Sẽ thể hiện tốt nhất phần trình diễn của mình

 

 

Minh rất vui khi nhận lời mời đến Mai Vàng để biểu diễn và công bố trao giải cho các đồng nghiệp, trong đó có những ca sĩ đàn em, đã có những hoạt động nổi bật trong năm qua. Các bạn trẻ bây giờ thực sự rất giỏi và chăm chỉ nên Giải Mai Vàng có được là sự ghi nhận xứng đáng cho các em. Riêng về phần trình diễn của mình, Thu Minh sẽ thể hiện tốt nhất ca khúc Love, mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương của con người dành cho nhau, cho môi trường sống của muôn loài. Đây là một ca khúc nhẹ nhàng nên Thu Minh không nghĩ là ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mẹ lẫn con (Thu Minh đang mang thai - PV).

Ca sĩ Thanh Bùi: Muốn truyền cảm hứng cho mọi người

 

 

Mai Vàng là một trong những giải thưởng có ý nghĩa tại Việt Nam. Vì thế, Thanh Bùi rất vinh dự khi được mời tham gia biểu diễn trong chương trình này.

Năm nay, Thanh cùng Soul Club trình diễn một tiết mục sôi động với phần vũ đạo của biên đạo múa Alexander Tú.  Tiết mục này vừa mang tính truyền thống vừa có màu sắc hiện đại. Thanh Bùi hy vọng rằng các em trong Soul Club -  đại diện cho thế hệ ca sĩ tương lai - sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. Thông qua đó, Thanh cũng mong muốn gửi đến mọi người thông điệp trong năm mới: Hãy cảm nhận, tin tưởng và truyền cảm hứng cho người khác.

Ca sĩ Thanh Thúy: Góp sức thực hiện ý tưởng dàn dựng rất đặc biệt

 

 

Hẳn ai cũng biết hiện nay có rất nhiều giọng ca cũng như tiết mục được dàn dựng công phu và chất lượng. Thế nên, việc tôi được ban tổ chức mời biểu diễn trong lễ trao Giải Mai Vàng lần này có ý nghĩa rất đặc biệt. Sự “đặt hàng” của ban tổ chức có lẽ thể hiện một ý tưởng dàn dựng rất đặc biệt của chương trình. Vì vậy, bên cạnh sự vinh dự, tôi còn thấy áp lực bởi phải hoàn thành thật tốt tiết mục của mình để góp phần thực hiện trọn vẹn ý đồ của ban tổ chức.

Ca sĩ ĐỨC TUẤN: Sẽ là tiết mục hấp dẫn

 

 

Tôi rất vui và đặc biệt thú vị với cách thức sắp xếp của ban tổ chức là tôi và ca sĩ Thanh Thúy sẽ biểu diễn chung trong một tiết mục, vì chúng tôi là “đối thủ” trong cùng hạng mục tranh tài tại Giải Mai Vàng lần này. Nhưng chúng tôi sẽ là cặp song ca ăn ý trên sân khấu.

Với ca khúc Khát vọng quen thuộc, nhạc sĩ Việt Anh cũng giúp chúng tôi khi anh rất chăm chút với việc tạo nên diện mạo mới cho ca khúc rất quen này. Tôi và ca sĩ Thanh Thúy đều mong mỏi mang đến khán giả một tiết mục trình diễn nghệ thuật hấp dẫn nhất.

Ca sĩ QUANG LINH: Cố hết sức để đạt mức tuyệt vời nhất

 

 

Cõng mẹ đi chơi là một ca khúc cực kỳ ý nghĩa với nhiều cảm xúc. Không ít lần, chính tôi cũng không ngăn được cảm xúc của mình khi thể hiện ca khúc này. Nói vậy để biết tôi rất yêu thích ca khúc này như thế nào. May mắn, ban tổ chức yêu cầu tôi hát lại chính ca khúc mà mình yêu thích trên sân khấu Mai Vàng. Dù tôi đã thể hiện ca khúc này không ít lần nhưng vẫn cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng đòi hỏi cao về chất lượng nghệ thuật. Nhiều người theo dõi và cũng rất mong đợi với nhiều kỳ vọng có nhiều tiết mục hay ở sân khấu này. Thế nên, tất cả các tiết mục biểu diễn lần này, trong đó có tiết mục của tôi, phải luôn ở mức hoàn hảo nhất. Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình diễn ra và tôi đang cố hết sức để mọi thứ diễn ra tuyệt vời nhất.

Nhóm FB Boiz: Có ý nghĩa vô cùng đặc biệt

 

 

Vui không kể xiết khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn từ ban tổ chức lễ trao Giải Mai Vàng. Dù tiết mục của chúng tôi kết hợp cùng 2 nhóm hát khác là MTV và nhóm Ayor nhưng chỉ cần 1 phút xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng cũng có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với chúng tôi vì điều đó đồng nghĩa chúng tôi được ghi nhận và tin tưởng. Chúng tôi sẽ thể hiện lại một ca khúc khá đình đám trong năm qua là Bốn chữ lắm với một tinh thần đầy khác biệt với 3 màu sắc: hiphop/R&B của FB Boiz, bán cổ điển của Ayor và pop nhẹ nhàng, trẻ trung của MTV. Sự hòa quyện đó sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận thú vị.

TÀI TRỢ CHÍNH

 

TÀI TRỢ PHỤ

 

 

 

 

THỤY VŨ thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI