Ca sĩ Brian McFadden: Việt Nam hấp dẫn tôi!

Tin mới

06/10/2009 01:06

Trước khi trình diễn trong đêm nghệ thuật Hennessy vào tối 6-10 tại Hà Nội, Brian McFadden, cựu thành viên ban nhạc Westlife nổi tiếng, cùng các nghệ sĩ tham gia đã có cuộc tiếp xúc với báo chí tại Hà Nội

Brian cho biết buổi sáng ngủ dậy ở Hà Nội, anh đã đi bộ 3 km và nhận thấy phong cảnh nơi đây thật tuyệt vời: “Có nhiều điều hấp dẫn tôi ở Việt Nam, đặc biệt con người Việt Nam rất dễ thương”.


Trả lời câu hỏi so với thời còn là thành viên của Westlife, anh thấy mình đã thay đổi những gì, Brian McFadden cho biết trong vai trò một nghệ sĩ hát độc lập, anh thực sự khám phá được giọng hát của mình.

Việc hát solo cũng mang lại cho anh sự chín chắn và một phong cách âm nhạc mà như nhiều người nhận xét là đầy đam mê. Tuy nhiên, dù thế nào Brian vẫn luôn nhận thức rõ rằng mình là một phần đặc biệt của Westlife và luôn tự hào về quá khứ của mình. Brian cũng cho rằng anh là người của cả âm nhạc, gia đình và luôn cân bằng thời gian cho cả hai.


Brian McFadden trong buổi họp báo tại Hà Nội


Đến thời điểm này, album thứ hai của Brian đã hoàn thành, tuy nhiên sẽ không có bài hát nào trong album mới được trình diễn tại Việt Nam. Album này sẽ được phát hành vào dịp Giáng sinh năm nay và có thể coi đây như một cuốn tự truyện phong phú mà ở đó mỗi bài hát là một câu chuyện có thật.

Anh không đi lưu diễn châu Á với mục đích bán thêm album của mình mà muốn giao lưu trực tiếp với khán giả. Anh muốn âm nhạc của mình đem lại cảm xúc cho tất cả mọi người, đem lại những thay đổi trong tình cảm cũng như hành động của họ.


Cũng trong buổi họp báo, “họa mi nước Úc” Lenka cho biết cô đã từng biết đến âm nhạc Việt Nam qua việc ca sĩ Bảo Thu hát lại ca khúc của mình bằng tiếng Việt.

Tin-ảnh: Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI