Ca sĩ Cher kể về hồn ma chồng cũ

Tin mới

02/10/2013 10:44

(NLĐO) - Nữ ca sĩ 67 tuổi kể rằng Sonny-người qua đời năm 1998 vẫn luôn đi theo bà và thường đùa giỡn quá trớn. Dẫu vậy, Cher không sợ hãi mà ngược lại bà yêu hồn ma này.

Trả lời những câu hỏi của người hâm mộ trên trang mạng Reddit.com, Cher tiết lộ chồng cũ vẫn tìm cách chơi khăm bà từ phía bên kia thế giới. “Tôi không sợ và yêu những linh hồn. Tôi thực sự nghĩ Sonny đã tạo nên các tia sáng, làm chớp tắt bóng đèn chọc phá mình”-Cher chia sẻ.Nữ ca sĩ Cher


Bà và chồng cũ Sonny

Nữ ca sĩ này khẳng định hồn ma chồng cũ không muốn ám hại bà mà chỉ là chơi đùa. Bà khẳng định không phải ai khác hơn Sonny vì đã xây ngôi nhà ở Malibu, nơi họ từng sống.
 
Không biết có ai tin vào những gì Cher kể về hồn ma của chồng không nhưng việc Cher lên báo kể câu chuyện giật gân này không ngoài mục đích PR là có thật. Sau những thông tin về hồn ma chồng cũ, Cher cho biết đang vui mừng vì đã ra mắt album phòng thu thứ 26 Closer To Truth và thông báo về chuyến lưu diễn sắp đến có tên Dressed To Kill. Bà đã luyện tập thể dục đều đặn, sống lành mạnh để tiếp tục sự nghiệp theo đuổi hơn 50 năm qua.

Danh ca này hé lộ trên tập chí Hello!: “Tôi tập thể dục 5 lần một tuần vì đó là điều tôi thích và luôn muốn tận hưởng nó. Tôi không thích thịt và chỉ thích những gì tốt cho sức khỏe, hạn chế uống rượu hoặc các loại thuốc khác”. Theo Cher, huấn luyện viên thể dục đã thúc đẩy bà trở nên chăm chỉ hơn trong những năm gần đây và kết quả bà thấy mình trẻ, khỏe hơn.

Cher tên thật là Cherilyn Sarkisian, sinh năm 1946 tại California-Mỹ, là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà hoạt động giải trí. Trong suốt sự nghiệp ở tất cả các lĩnh vực từ âm nhạc đến điện ảnh, bà đã giành 1 giải Oscar, 1 giải Grammy, 1 giải Emmy và 3 giải Quả Cầu Vàng.
 

Năm 17 tuổi, Cher gặp Sonny. Vào lúc đó, Cher là một cô gái thất nghiệp còn Sonny lại là một người nổi tiếng. Hai người yêu nhau và Cher dọn đến ở với Sonny. Hai người hát chung với nhau ca khúc "I've got you babe" "The Beat Goes On" và "Baby Don't Go". Đây là những đĩa hát gặt hái được thành công vang dội, tiền đề đưa Cher lên hàng ngôi sao. Sau đó, Cher đổi mới, chìm ngập trong thời trang. Và ít lâu sau, gia đình hạnh phúc của bà cũng tan vỡ. 
                                                                            
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI