Trước đó, Chris Brown khiến người hâm mộ bất ngờ khi đột ngột thông báo sẽ rời bỏ làng giải trí. Anh nói rằng đã quá mệt mỏi với những xì-căng-đan bao quanh và một sai lầm vẫn đeo bám đến tận ngày nay.
Chris Brown tâm sự muốn giải nghệ

“Sự nổi tiếng thật tuyệt với khi đó là nhờ tài năng hoặc âm nhạc nhưng tôi lại quá mệt mỏi khi nổi tiếng từ sai lầm phạm phải năm 18 tuổi. Vì thế, album X có lẽ là album cuối cùng trong sự nghiệp của tôi”-Chris Brown chia sẻ.

Nam ca sĩ này đã bị chỉ trích dữ dội vì vụ đánh bạn gái Rihanna năm 2009. Thời điểm đó, Chris Brown bị kết án năm năm tù treo, 180 ngày lao động công ích và những tư vấn tâm lý về bạo lực gia đình. Vụ việc đã trôi qua, Rihanna cũng từng tái hợp lại với Chris Brown nhưng vết đen này không dễ xóa bỏ trong dư luận. Mỗi khi Chris Brown mắc lỗi, người ta đều nhắc lại chuyện cũ kèm theo những bình luận không dễ nghe.

Sau những dòng chia sẻ đầy mệt mỏi, có lẽ do suy nghĩ lại hoặc được lời khuyên từ người đại diện, Chris Brown đã xóa bỏ những dòng chia sẻ trên. X là album thứ 6 của ca sĩ này và nó sẽ được ra mắt ngày 20-8.
Chris thường bị vướng phải những cáo buộc về bạo lực, tai nạn xe cộ

Hiện tại, Chris Brow vẫn đang dính rắc rối pháp lý khác. Thẩm phán Tòa thượng thẩm ở Los Angeles-Mỹ thu hồi lệnh quản chế với Chris Brown trong phiên điều trần đầu tiên về vụ bị cáo buộc tông xe bỏ chạy, lái xe không có giấy tờ hợp lệ.
Thẩm phán Tòa thượng thẩm Los Angeles-James Brandlin cho biết thêm rằng Chris Brown hiện nay được tại ngoại do đã nộp tiền bảo lãnh. Anh buộc đến phiên điều trần để xác định xem có vi phạm các lệnh quản chế không. Nếu bị phán vi phạm, Chris Brown phải chịu án tù giam. Văn phòng công tố viên Los Angeles còn cáo buộc Chris Brown không thực hiện đủ án phạt lao động công ích 180 ngày.
M.Khuê (Theo Metro)