Bước sang tuổi 34, có thể nói "thỏi Socola biết hát" phần nào đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên rất ít khi thấy cô nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư. Ngoài công việc chỉ thấy Đoan Trang nói về bố mẹ mình.

Ngay chính Đoan Trang cũng tự thừa nhận: “Khó lấy chồng một phần là do duyên phận chưa tới, một phần nữa là do quen ai cũng đem so sánh người đó với cha. Có khi tại cha tuyệt vời quá nên con gái mới... khó lấy chồng, bởi kiếm người đàn ông giống cha chẳng dễ chút nào…”

Ca sĩ Đoan Trang sẽ lên xe hoa vào 30-7 này

Tuy nhiên, người hâm mộ lại được phen choáng váng trước hàng loạt thông tin Đoan Trang chuẩn bị lên xe hoa. Bởi trước đó, Đoan Trang chưa một lần khoe bạn trai hay thừa nhận rằng mình sẽ lấy chồng. Có lẽ cô muốn đám cưới của mình diễn ra bí mật, không làm rầm rộ lên.

Theo một số nguồn tin  từ những người thân cận của Đoan Trang, hôn lễ sẽ được diễn ra lúc 16 – 17h, ngày 30-7, tại tòa nhà 26 tầng Chill Sky Bar, TPHCM. Và số lượng khách tham dự hôn lễ cũng rất giới hạn, chỉ có khoảng 200 người thân thiết nhất với cô dâu và chú rể có mặt.

Được biết, chú rể là người Thụy Điển. Cha mẹ chú rể sẽ có mặt tại Việt Nam trong ngày hôn lễ để làm chủ hôn cho đôi tân nương, tân lang. Từ đây cho đến ngày cưới, cô dâu vẫn chạy show đều đặn và còn quay clip để chuẩn bị cho single mới trong thời gian tới.

Sau đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ cùng gia đình nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật tại Thụy Điển.

Theo aFamily