Ca sĩ Dolly Parton bị tai nạn xe hơi

Tin mới

22/10/2013 15:57

(NLĐO) - Theo cảnh sát ở Nashville, bang Tennessee-Mỹ, nữ ca sĩ Dolly Parton đã bị thương ngày 21-10 sau khi chiếc xe thuộc dòng SUV chở bà va chạm với một chiếc xe hơi khác.

Dolly, 67 tuổi, ngồi ở băng ghế hành khách chiếc Nissan Xterra thuộc dòng SUV khi va chạm cùng một chiếc khác xe khác. “Bà Dolly bị thương nhẹ”-cảnh sát ở Nashville cho biết trong một thông báo.
 
Nữ ca sĩ Dolly Parton

Cả hai lái xe lẫn bà Dolly được đưa đến bệnh viện địa phương để sơ cứu, không ai bị thương nghiêm trọng. Dolly sau đó nhanh chóng cập nhật thông tin với người hâm mộ, bà đưa ảnh lên trang mạng xã hội Facebook kèm theo dòng chú thích: “Tôi bị tai nạn ô tô buổi sáng này, ở Nashville. Nhưng tôi ổn, chỉ hơi mệt và đau nhức, đang nghỉ ngơi ở nhà”.

Dolly Parton là ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê, diễn viên và nhà từ thiện người Mỹ. Bà là một trong những ca sĩ nhạc đồng quê thành công nhất với 26 đĩa đơn đứng ở vị trí thứ nhất và 42 album đứng ở tốp 10 trong bảng xếp hạng album nhạc đồng quê của Billboard.
                          
Bà cũng nhận được 7 giải Grammy và 25 đĩa vàng, bạch kim của RIAA. Bà là một trong 5 người duy nhất (cùng Reba McEntire, Barbara Mandrell, Shania Twain và Loretta Lynn) được Country Music Association vinh danh “Nghệ sĩ của năm” (Entertainer of the Year)...
 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI