Ca sĩ hải ngoại diễn… "chui" ở Tiền Giang!

Tin mới

27/12/2013 18:09

(NLĐO) - Ngày 27-12, ông Nguyễn Ngọc Minh - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này không cấp phép các nghệ sĩ hải ngoại là Hương Lan và Giao Linh biểu diễn trong đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" do một người tên Sang đứng ra tổ chức. Đêm nhạc trên đã diễn ra tối 26-12 tại huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang.

Theo đó, hai ca sĩ Hương Lan và Giao Linh đã đến huyện Tân Phú Đông cùng với các ca sĩ khác ở TP HCM tham gia đêm ca nhạc “Vòng tay yêu thương”. 


Ca sĩ Hương Lan

Ca sĩ Hương Lan

Đêm ca nhạc này có rất nhiều khán giả đến xem, lúc mở đầu, có cả một phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú Đông phát biểu khai mạc. Trong phần trình diễn ca nhạc, MC mời ông Nguyễn Sang lên sân khấu phỏng vấn với nội dung ca tụng ông này làm từ thiện…

Theo ông Minh, trước khi chương trình này diễn ra, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện này có xin phép sở Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên, sở đã không cấp phép vì không đủ các thủ tục theo quy định.

Dù không được cấp phép nhưng UBND huyện Tân Phú Đông vẫn cho tổ chức đêm ca nhạc. Chính vì thế mà theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, đêm diễn này đã bị cơ quan chức năng ghi nhận toàn bộ để xử lý theo quy định.

 

Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI