Ca sĩ Hàn bãi nại blogger phỉ báng mình

Tin mới

17/01/2014 10:53

(NLĐO) - Jang Yoon Jung - “Nữ hoàng nhạc Trot” (nhạc truyền thống của Hàn Quốc) đã quyết định rút đơn kiện chống lại ông Song, blogger 51 tuổi, người lan truyền thông tin sai lệch về mình. Ông Song đã bị cảnh sát Gyeonggi-do bắt tháng 12 năm 2013.

Văn phòng công tố viên quận Suwon cho biết ngày 15-1, Jang Yoon Jang đã thu hồi các cáo buộc chống lại ông Song và sau đó, blogger này cũng được thả ra. Theo quy định của pháp luật Hàn Quốc, trong trường hợp vụ án liên quan đến phỉ báng và vu khống trên mạng xã hội, nếu nạn nhân không muốn trừng phạt thủ phạm, rút đơn kiện, sẽ không có truy tố hay hình phạt nào khác.

 

Jang Yoon Jung - “Nữ hoàng nhạc Trot”

Jang Yoon Jung - “Nữ hoàng nhạc Trot”

 

Ca sĩ Hàn bãi nại blogger phỉ báng mình

 

Ông Song đã đưa tổng cộng 63 bài viết lên blog cá nhân từ tháng 4 năm 2013 cho đến gần đây. Bài viết của ông là những cáo buộc sai sự thật về Jang Yoon Jung. Ông cũng đăng tải những bình luận có thái độ nhiếc mắng nữ ca sĩ này 9 lần trên các cổng thông tin trực tuyến. Ông này còn cáo buộc Jang Yoon Jung đã nhốt, bạo hành người quen biết của mẹ cô. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã điều tra và tuyên bố các thông tin trên sai sự thật, trả lại trong sạch cho Yoon Jang đồng thời bắt ông Song.

Năm 2013, Jang Yoon Jung có một năm đầy khó khăn vừa vấp phải vấn đề pháp lý với blogger chống đối mình vừa xung đột với mẹ ruột dẫn đến cáo buộc ồn ào. Tuy nhiên, sau tất cả, nữ ca sĩ này chọn lựa dẹp bỏ mọi chuyện không hay, tiến lên phía trước, cô đang mong đợi con chào đời vào tháng 6 năm nay.

 

Ca sĩ Hàn bãi nại blogger phỉ báng mình

 

Ca sĩ Hàn bãi nại blogger phỉ báng mình

 

Jang Yoon Jung là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc truyền thống. Cô đã ra 6 album và tham gia nhiều chương trình truyền hình. Cô kết hôn năm 2013.

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI