Ca sĩ Hàn Quốc treo cổ ở tuổi 40

Tin mới

12/12/2013 18:07

(NLĐO) - Nam ca sĩ Kim Ji Hoo, thành viên nhóm nhạc Duke, được phát hiện treo cổ bên trong phòng ở khách sạn ngày 12-12. Anh được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay nhưng sau đó được xác định đã chết trên đường đi chuyển đến bệnh viện.

Mặc dù phía cảnh sát chưa đưa ra kết luận cuối cùng về cái chết của Ji Hoo nhưng theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy nam ca sĩ này chết do tự tử. Anh gặp phải nhiều vấn đề về tài chính gần đây. Thi thể của Ji Hoo được đặt tại bệnh viện Gangnam.


Kim Ji Hoon

Kim Ji Hoon sinh năm 1973. Anh gia nhập làng giải trí năm 1994 như một thành viên của nhóm nhạc Two Two. Sau đó, năm 2000, anh cùng Kim Seok Min thành lập nhóm nhạc đôi nam tên Duke. Năm 2005, sự nghiệp của anh trầm lắng một thời gian sau khi bị dính bê bối sử dụng cần sa, thuốc lắc và phải đối mặt với những cáo buộc cùng vụ việc vào năm 2009. Hẳn nhiên, chính "vết đen" bê bối này khiến sự nghiệp Ji Hoon không khởi sắc và anh thường xuyên túng thiếu.
             
Năm 2007, Ji Hoo và bạn gái chào đón con trai đầu lòng và cả hai kết hôn năm 2008. Tuy nhiên, năm 2010, họ ly dị và từ đó cuộc sống của Ji Hoon luôn khó khăn về tài chính cho đến lúc anh qua đời.
M.Khuê (Theo Korea Star Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI