Ca sĩ Mỹ Dung khoe con trai 3 ngày tuổi

Tin mới

07/04/2015 15:59

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Mỹ Dung đăng ảnh con trai thứ hai lên Facebook kèm theo dòng chia sẻ thông báo cho bạn bè, người hâm mộ tin vui trong gia đình mình.

“Tình yêu thứ 2 của nhà cháu đây. Tên cháu là Google, hôm nay cháu được 3 ngày tuổi rồi... Mẹ cháu vẫn còn đau nhiều lắm, may mà có bá Nguyễn Hoa túc trực 24/24 chăm cháu đấy. Mẹ cháu hứa khi nào bá Hoa sinh em bé nữa mẹ cháu sẽ chăm bù” – Mỹ Dung viết trên Facebook.

 

Ca sĩ Mỹ Dung khoe con trai 3 ngày tuổi

Ca sĩ Mỹ Dung khoe con trai 3 ngày tuổi

 

Nữ ca sĩ này nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ: “Chúc mừng em nhé! Chúc 2 mẹ con luôn khoẻ, em bé ngoan và hay ăn chóng lớn”; “Chúc mừng em...thiên thần quá đáng yêu!”… Cô hạnh phúc bày tỏ thêm: “Em xin cảm ơn các anh các chị em đã yêu mến và gửi lời chúc tốt đẹp đến 2 mẹ con.. Hạnh phúc lắm!”.

Nguyễn Mỹ Dung, sinh năm 1982, được khán giả yêu mến kể từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Mỹ Dung có một số ca khúc được yêu thích: Hoa nắng, Mẹ con đã về, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái... Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Ngọc Tiến, cô tập trung lo cho gia đình giảm bớt việc ca hát.

 

Ca sĩ Mỹ Dung khoe con trai 3 ngày tuổi

 

Ca sĩ Mỹ Dung khoe con trai 3 ngày tuổi

 

*Ngoài niềm vui của ca sĩ Mỹ Dung, diễn viên Tăng Thanh Hà cũng được cho là đã sinh con trai đầu lòng vào trưa nay. Thông tin này xuất phát từ dòng chia sẻ hạnh phúc trên Facebook một người bạn thân của nữ diễn viên này. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và ngay sau đó đã có thông tin phản bác nói rõ Thanh Hà sắp đến ngày sinh nhưng chưa vào bệnh viện. Người bạn trên của Thanh Hà bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi đến bệnh viện thăm một người bạn chung của của anh lẫn Thanh Hà.

Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rời khỏi làng giải trí, cô tập trung cho việc kinh doanh và chăm lo cho gia đình của mình. Tuy nhiên, thông tin về cô vẫn được cập nhật đều đặn trên các báo, diễn đàn, trang mạng.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI