Blake Shelton đã tham gia giải cứu những người đàn ông trẻ sau khi xe của họ mắc kẹt trong một hố bùn ở gần sông Washita, bang Oklahoma – Mỹ.

Blake Shelton (thứ hai từ phải sang) được khen vì tích cực giúp người
Blake Shelton (thứ hai từ phải sang) được khen vì tích cực giúp người

Bryar Blanton kể với Entertainment Tonight rằng anh và 3 người khác là Adrian, Lenyell, Josh  lái xe ra sông Washita. Khi Bryar Blanton và Adrian rời xe kiểm tra bên ngoài con sông thì Lenyell và Josh gặp sự cố, vô tình trượt bánh xe, rơi xuống hố bùn và bị giam ở đó trong 2 tiếng. Anh cùng Adrian cố gắng kéo họ lên nhưng không được nên chạy đi tìm kiếm sự giúp đỡ.

Anh đã nhiều lần ra tay trượng nghĩa
Anh đã nhiều lần ra tay trượng nghĩa
Nam ca sĩ này hiện là giám khảo The Voice Mỹ
Nam ca sĩ này hiện là giám khảo The Voice Mỹ

“Chúng tôi gặp Blake cùng chó cưng của anh ấy là Betty trên đường. Anh ấy dừng xe lại và chở chúng tôi quay về hiện trường sau khi nghe kể về sự việc. Tuy nhiên, dù cố gắng, xe của Blake cũng không kéo nổi xe dưới hố bùn nên anh ấy phải chạy đi tìm kiếm phương tiện khác” - Bryar Blanton chia sẻ.

15 phút sau, Blake Shelton quay lại với máy kéo và giải quyết mọi việc nhanh chóng vụ việc.  Ngay khi biết được việc tốt của Blake Shelton, báo giới phương Tây thông tin và ca ngợi anh vì hành động giúp người tốt đẹp này.

Bryar Blanton cũng đăng bức ảnh chụp chung ca sĩ này lên mạng kèm lời cảm ơn và sau đó Blake Shelton trả lời rằng việc này chẳng có gì cả, đừng bận lòng. Đây không phải lần đầu ca sĩ này giúp người. Tháng 6, anh từng giúp dỡ công dân Oklahoma là  Roho Hartman kéo chiếc xe tải của anh này ra khỏi con đường ngập nước sau cơn bão có tên là Bill.

M.Khuê (Theo US Magazine)