Sean "P. Diddy" Combs, 45 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ với ba cáo buộc: Tấn công người khác với vũ khí chết người, đe doạ khủng bố người khác và một khinh tội. Vụ việc xảy ra trong khuôn viên trường Đại học California (UCLA) toạ lạc tại Los Angeles.

 

 

Ngày 2-7, Ricardo Santiago – Phát ngôn viên của Văn phòng công tố viên của Los Angeles cho biết rapper trên không đối mặt với tội tấn công người khác với vũ khí chết người. Họ đã chuyển trường hợp này sang dạng khinh tội.

Luật sư của Sean là Mark Geragos cho biết ông rất biết ơn về những quyết định trên.

Trước đó, các phương tiện truyền thông phương Tây thông tin rằng Sean tham gia cuộc ẩu đả với huấn luyện viên đội bóng đá UCLA ở khuôn viên trường này. Justin Combs, con trai của Sean là thành viên trong đội bóng đá này. Ngay sau đó, cảnh sát được gọi đến và Sean bị bắt giữ. Hiện không rõ Sean có phải đối mặt với cáo buộc khác hay không. Jim Mora-Huấn luyện viên đội bóng UCLA nói rằng vụ việc là một tai nạn xui rủi cho tất cả các bên. Trong khi đó, đại diện của Sean lên tiếng khẳng định hành động của rapper này chỉ là phòng thủ, bảo vệ mình và con trai.

Sean "P. Diddy" Combs là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và bầu sô. Anh chiến thắng 3 Giải Grammy, 2 Giải MTV Video Music và nhiều giải thưởng khác. Theo tạp chí Forbes, Sean kiếm được khoảng 60 triệu USD trong năm 2014.

M.Khuê (Theo Reuters, CNN)