Ca sĩ Ngọc Ánh bí mật đính hôn lần nữa

Tin mới

22/12/2008 15:01

Hôm 14/12, nữ ca sĩ có giọng hát rừng rực lửa Ngọc Ánh đã “bí mật” đính hôn cùng người yêu ngoại quốc. Đây là lần thứ ba trong hành trình đi tìm hạnh phúc, sau những lần đổ vỡ của nữ ca sĩ nổi tiếng và có cá tính mạnh mẽ này.

“Tôi và anh sau một thời gian tìm hiểu nhau và cảm thấy đã đến lúc gắn chặt hai cuộc đời lại với nhau. Tôi tin đây sẽ là hạnh phúc cuối cùng trong cuộc đời”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Ánh cũng cho biết, trong không khí ấm cúng, trên nền nhạc du dương lãng mạn chỉ có hai người, anh người yêu tên Kurt cao to, vạm vỡ (1,88 mét) đã quỳ gối trước người vợ tương lai nhỏ bé (1,52 mét) của mình để ngỏ lời cầu hôn.

Ngọc Ánh nhỏ bé và hạnh phúc bên người chồng tương lai của cô

Được biết, hôn phu tương lai của ca sĩ Ngọc Ánh là người Mỹ, cũng đã trải qua hai lần đổ vỡ như chị và đã tìm thấy ở chị sự đồng cảm. Kurt cũng là một giáo viên môn sinh vật học đang giảng dạy tại đại học Las Vegas (Mỹ). Ngoài ra, anh còn là một huấn luyện viên chuyên nghiệp về thể dục thể hình và là một người mẫu cho các tạp chí về thể thao, người mẫu quảng cáo dụng cụ và quần áo thể thao.

Nữ ca sĩ hiện đang định cư tại Mỹ, chia sẻ: “Tháng 5 năm sau, đợi sinh viên vào mùa nghỉ hè, anh ấy rảnh rang, tôi và anh ấy sẽ về Việt Nam, ra mắt bố mẹ và bà con họ hàng, đặc biệt nhất là cho anh ấy biết mặt bé Xíu, đứa con gái 5 tuổi rưỡi của tôi”.

Theo Dân trí
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI