Ca sĩ Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai châu Âu

Tin mới

09/07/2013 22:42

Ngày mai, 11-7, ca sĩ Ngọc Anh (ảnh) cùng 2 ca sĩ Trọng Tấn và Phương Thảo sẽ lên đường sang châu Âu để tham gia ban giám khảo cuộc thi Sao Mai 2013 - vòng chung kết khu vực châu Âu. Chín thí sinh xuất sắc nhất thuộc 3 dòng nhạc thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ của khu vực châu Âu sẽ về Việt Nam tranh tài với thí sinh của các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam tại vòng chung kết xếp hạng dự kiến diễn ra trong tháng 8-2013.

Dịp này, Ngọc Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Phương Thảo, Lê Anh Dũng... còn có chuyến lưu diễn tại châu Âu kéo dài 1 tháng để phục vụ kiều bào tại đây.
 

Giai đoạn gần đây đã đánh dấu sự trở lại của Ngọc Anh với sự nghiệp ca hát sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Cô đang thực hiện album Vol 3 của mình, chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới. Với 8 ca khúc, hầu hết của các nhạc sĩ trẻ, Vol 3 được xem là sự thể nghiệm liều lĩnh của Ngọc Anh khi muốn làm mới mình. Bên cạnh đó, Ngọc Anh còn giới thiệu ca khúc do chính cô sáng tác. "Ngọc Anh đã tìm được cách giải tỏa những nỗi buồn, đó là trải mình trong từng nốt nhạc" - cô tâm sự.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI