Video clip quay lại những màn trình diễn của Angelina Jordan lan tỏa nhanh chóng trên mạng, làm say đắm lòng người bởi giọng hát già dặn hơn tuổi, cuốn hút và có hồn. Hơn hai triệu lượt xem trên YouTube sau khi video quay lại phần trình diễn của Angelina Jordan với ca khúc What A Difference A Day Makes nổi danh của Dinah Washington được tải lên.

 

Angelina Jordan, 8 tuổi, trình diễn trước hàng ngàn khán giả
Angelina Jordan, 8 tuổi, trình diễn trước hàng ngàn khán giả

 

Ca sĩ “nhí” gây sốt trên mạng với giọng hát tuyệt vời

 

Ca sĩ nhí này được so sánh với những tài năng âm nhạc thế giới
Ca sĩ "nhí" này được so sánh với những tài năng âm nhạc thế giới

 

Ca sĩ “nhí” gây sốt trên mạng với giọng hát tuyệt vời

 

Ca sĩ “nhí” gây sốt trên mạng với giọng hát tuyệt vời

 

Nhiều bình luận cho rằng Angelina Jordan xứng đáng trở thành một Amy Winehouse tiếp theo của làng nhạc thế giới.

Được phát hiện từ chương trình truyền hình thực tế "Tìm kiếm tài năng của Na Uy 2014", Angelina Jordan, thí sinh trẻ nhất chiến thắng cuộc thi này,  trở nên nổi tiếng khắp Na Uy và những video clip quay lại các buổi diễn của cô bé xuất hiện nhiều hơn trên mạng. Không chỉ được xem là một “tiểu Amy Winehouse”, Angelina Jordan còn được xem là người tiếp nối của Billie Holliday, huyền thoại nhạc Jazz.

Trước đó, một trong những màn biểu diễn ấn tượng của Angelina Jordan lấy nước mắt các giám khảo "Tìm kiếm tài năng của Na Uy 2014" là thể hiện ca khúc bi thảm Gloomy Sunday (Chủ nhật buồn) do Billie Holliday thể hiện. Ca khúc này được Rezso Seress viết năm 1932 và bị kết tội là “ca khúc tử thần” bởi giai điệu quá bi thảm, hàng trăm người được cho là tự tử sau khi nghe xong ca khúc này.

M.Khuê (Theo Daily Mail)