Ca sĩ Rita Ora đột ngột ngất xỉu

Tin mới

19/11/2013 09:35

(NLĐO) - Ca sĩ trẻ Rita Ora đã ngất xỉu ngay tại địa điểm chụp ảnh ở Miami Beach, Florida ngày 18-11. Cô được đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

Ngay khi phát hiện Rita ngất xỉu, ê kíp của cô vội vã gọi cấp cứu. Nữ ca trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và được chẩn đoán là “kiệt sức, mất nước”.
 
“Rita Ora điều trị tại bệnh viện chúng tôi hôm nay. Hiện cô ấy đã xuất viện, hồi phục tốt” - Tiến sĩ David Farcy MD, trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Mount Sinai ở Miami xác nhận.
 
Rita Ora tại buổi chụp ảnh

Cái nóng 30 độ C khiến cô bệnh
 Đưa Rita đi cấp cứu

Trước đó, Rita Ora đã cảm thấy không khỏe. Cô đang tham gia chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo mới dòng thời trang Material Girl của Madonna. Cái nóng 30 độ C đã khiến cô muốn bệnh.

Rita đã tuyên bố cô tham gia trở thành gương mặt đại diện mới nhất cho nhãn hiệu thời trang của Madonna theo chân Kelly Osbourne và Georgia May Jagger. “Tham gia làm việc cùng Madonna và Lola. Tôi là gương mặt mới của Material Girl” - Rita đã rất hân hoan viết trên Instagram.
 
“Rita là cô gái tài năng, xinh đẹp nhưng điều thu hút chúng tôi là sự tự tin của cô ấy. Khi xuất hiện trên sân khấu hay ảnh chụp trên đường phố, Rita giống hệt thỏi nam châm. Cô ấy là tất cả những gì Material Girl cần”-Madonna và con gái hết lời khen ngợi Rita.
 
 

Rita Ora là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên được sinh ra ở Kosovo sau đó theo gia đình chuyển đến Anh. Cô được mọi người biết đến với tư cách là thí sinh BBC Eurovision. Cô đại diện nước Anh trong cuộc thi này.
 
Năm 2009, cô ký hợp đồng với Roc Nation và ra mắt album phòng thu Ora năm 2012. Một số đĩa đơn R.I.P, How We Do (Party) của cô được tán thưởng nhiệt liệt. Năm 2012, Ora góp giọng cùng DJ Fresh trong đĩa đơn "Hot Right Now", tiêu thụ nhanh nhất ở Anh trong nửa đầu năm 2012. Cô được đề cử và chiến thắng nhiều giải thưởng.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI