Ca sĩ Rod Stewart bị kiện vì làm vỡ mũi khán giả

Tin mới

25/09/2014 11:43

(NLĐO) - Rocker người Anh Rod Stewart bị một người đàn ông cáo buộc làm ông ta vỡ mũi sau khi ca sĩ này đá quả bóng vào đám đông tại buổi diễn ở Las Vegas - Mỹ.

Mostafa Kashe đã quyết định nộp đơn kiện chống lại Rod Stewart, 69 tuổi sau khi vụ việc xảy ra một thời gian khá dài. Mostafa Kashe khẳng định Rod đã làm ông bị thương khi đá bóng vào đám đông trong buổi diễn tại Caesars Palace tháng 10-2012 ở Las Vegas. Khi thấy có ngườ bị thương, các nhân viên bảo vệ đã kéo Mostafa Kashe ra một bên và sơ cứu vết thương cho ông.

 

Ca sĩ Rod Stewart trong một buổi diễn

Ca sĩ Rod Stewart trong một buổi diễn

 

Ca sĩ Rod Stewart bị kiện vì làm vỡ mũi khán giả

 

Rod Stewart được biết là người rất mê bóng đá, từng có nhiều “kinh nghiệm phong phú” về môn thể thao này. Thế nhưng, có vẻ Rod Stewart không may khi mang trái bóng tròn lên sân khấu và biểu diễn kỹ năng của mình trước khán giả thân thương. Mostafa Kashe nói ông bị tổn thương về thể chất và tin thần một thời gian dài sau khi bị vỡ mũi. Ông phải bỏ lỡ công việc ở Nam California - Mỹ và cắt giảm kỳ nghỉ của gia đình ở Las Vagas do chấn thương. Vì thế, Mostafa Kashe đòi bồi thường 10.000 USD.

Hiện luật sư của Mostafa Kashe và đại diện phát ngôn của Rod Stewart không bình luận gì về vụ việc.

Rod Stewart là một ca sĩ - nhạc sĩ người Anh. Ông có nhiều đĩa đơn nổi tiếng thế giới, đặc biệt là tại Anh, nơi ông đã có sáu album liên tiếp dành vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc ở nước này.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI