Ca sĩ Scotty McCreery bị cướp táo tợn tại nhà

Tin mới

08/05/2014 10:24

(NLĐO) - Cảnh sát cho biết một thanh niên 19 tuổi bị cáo buộc cùng bè bạn xông vào căn hộ ca sĩ nhạc đồng quê Scotty McCreery ở Raleigh, Bắc Carolina - Mỹ để cướp của.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Jim Sughrue thì Scotty McCreery, 20 tuổi, cùng vài người bạn về thăm căn hộ của mình. Đột ngột, Mikkail Jamal Shaw và hai người khác có vũ trang xâm nhập, dùng súng buộc Scotty McCreery và bạn bè nằm xuống sàn. Sau đó, chúng cướp ví, tiền mặt và các thiết bị điện tử trước khi bỏ chạy.

 

Scotty McCreery

Scotty McCreery

 

Không có ai bị thương nhưng Jim Sughrue trước đó nói rằng không biết giữa nạn nhân và thủ phạm có quen biết nhau trước hay không. “Đó chắc chắn là một đêm rất đáng sợ” - Scotty McCreery viết trên trang mạng xã hội Twitter.

Mikkail Jamal Shaw đã ra đầu thú và bị tạm giam. Anh này đối mặt với tội cướp có vũ khí nguy hiểm và âm mưu cướp với vũ khí nguy hiểm. Các nhà điều tra vẫn tìm kiếm những nghi phạm tiếp theo.

Scotty McCreery là ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ, được biết đến là quán quân American Idol (mùa thứ 10) . Album đầu tay của anh, Clear as Day, được nhận chứng chỉ Bạch kim ở Mỹ. Scotty McCreery thu âm bài hát "Please Remember Me" của Tim McGraw và phát hành tháng 3 - 2012. Bài hát được dùng làm bài hát tạm biệt của American Idol mùa giải 11.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI