Ca sĩ Sung Hee Park biểu diễn tại TP HCM

Tin mới

25/02/2014 21:42

Giọng ca soprano Sung Hee Park (ảnh) sẽ biểu diễn trong chương trình hòa nhạc Giai điệu mùa xuân, do Nhà hát Giao hưởng Vũ nhạc kịch TP HCM tổ chức vào tối 9-3 tại Nhà hát Thành phố.

 Đúng với chủ đề, chương trình giới thiệu đến công chúng những vẻ đẹp mang nhiều tinh thần của mùa xuân, sự tươi mới, yêu thương chan hòa mà âm nhạc hướng tới.

Ca sĩ Sung Hee Park biểu diễn tại TP HCM

Ngoài Sung Hee Park, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ flute tài năng Hyun Ju Ro. Họ đều được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và các trường âm nhạc uy tín nhất châu Âu như Ý và Áo. Hai nữ nghệ sĩ đã có nhiều chương trình biểu diễn trong nước  cũng như quốc tế và giành được một số giải thưởng danh giá trong lĩnh vực của mình. Âm nhạc mà các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả là những tác phẩm đã được công chúng Việt Nam yêu mến: Bản Giai điệu mùa xuân nổi tiếng của ông vua nhạc waltz người Áo J.Strauss; bản Khinh kỵ binh rộn ràng, tươi sáng của F.Suppe; bản Khúc hát của búp bê máy rất hài hước ngộ nghĩnh của J.Offenbach; những aria nổi tiếng của Mozart, Dvorak và đặc biệt là bản concerto ba chương viết cho flute rất tuyệt vời của nhà soạn nhạc lãng mạn người Đức Carl Reinecke. 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI