Ca sĩ Thanh Bùi từng có vợ?

Tin mới

21/09/2013 18:37

Thời gian vừa qua, huấn luyện viên The Voice Kids đang tạo được hình ảnh rất đẹp trong lòng công chúng Việt. Nhưng khác với các lần trả lời báo giới về chuyện "nếu lấy vợ sẽ là một cô gái Việt Nam", thông tin "rò rỉ" trên mạng đã "lộ diện" cô gái được cho là vợ một thời của Thanh Bùi.

Thanh Bùi - ca sĩ người Úc gốc Việt, từng lọt vào đến Top 12 của cuộc thi Australian Idol 2008, ngay khi mới về nước tham gia làng nhạc Việt đã được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao và được công chúng đặc biệt yêu thích vì phong cách giản dị và kiến thức chuyên môn cao. Đặc biệt, sau khi anh nổi lên với vai trò HLV của The Voice Kids, tạo một hình ảnh rất đẹp về sự thân thiện, quan tâm tới thí sinh, Thanh Bùi càng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ trong nước.Nam ca sĩ/ nhạc sĩ - giọng ca của "Lặng thầm một tình yêu"

Cùng với sự yêu mến đó, công chúng quan tâm nhiều đến cuộc sống riêng tư của Thanh Bùi, đặc biệt là chuyện vợ con của nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ này. Đáp lại những câu hỏi của báo chí về vấn đề đó, Thanh Bùi luôn khẳng định anh chưa lập gia đình, anh cũng không ít lần chia sẻ trên phương tiện truyền thông, vợ tương lai của anh nhất định phải là một cô gái Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây trên một số trang mạng đã xuất hiện thông tin Thanh Bùi từng lập gia đình từ trước khi tham gia Australian Idol 2008. Bạn đời của anh được cho là một nhà thiết kế thời trang gốc Thái Lan. Cả hai còn có một cửa hàng quần áo ở Richmond (Úc).

Hồi cuộc thi Australian Idol 2008 diễn ra, những thông tin giới thiệu về Thanh Bùi với tư cách là thí sinh của cuộc thi đã cho biết: Gia đình Thanh Bùi chuyển từ Adelaide đến Melbourn vào năm 1990 để làm việc và định cư tại Richmond. Trả lời phỏng vấn trong một video clip, Thanh Bùi cho biết anh cùng vợ đang chung sống với cha mẹ mình và người em trai. Những cảnh quay cho thấy Thanh Bùi và vợ - một cô gái có nước da ngăm đen, mang họ Lee rất vui vẻ trong cửa hàng quần áo. Trả lời phỏng vấn Lifestyle vào năm 2008 sau khi chia tay cuộc thi Australian Idol, Thanh Bùi cũng khẳng định hai vợ chồng đang có kế hoạch sẽ sớm sinh em bé.Đoạn trả lời phỏng vấn có nhắc tới kế hoạch sinh con

Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn, Thanh Bùi cũng tâm sự khá nhiều về những quãng đời ký ức. Giả sử, nếu đã từng có vợ và hôn nhân đổ vỡ thì cũng là chuyện bình thường. Vậy vì cớ gì mà Thanh Bùi không muốn nhắc lại chuyện xưa, khiến cho dư luận khi phát hiện thì xôn xao cho là anh chối bỏ người vợ cũ?

Linh Nhi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI