Ca sĩ trẻ chết ở tuổi 25

Tin mới

07/09/2014 14:43

(NLĐO) – Nữ ca sĩ trẻ Simone Battle, thành viên nhóm G.R.L , được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles-Mỹ. Cô ấy hưởng dương 25 tuổi.

Theo Trung úy David Smith của Sở Cảnh sát Los Angeles, thi thể của Simone Battle được phát hiện tại nhà riêng ở West Hollywood. Việc điều tra đang được tiếp tục nhằm tìm ra nguyên nhân cái chết của Simone Battle. Hiện những thông tin chi tiết chưa được tiết lộ.

 

Ca sĩ trẻ chết ở tuổi 25

 

Tuy nhiên, một số nguồn tin trên TMZ cho rằng Simone được phát hiện trong tình trạng treo cổ trong tủ quần áo của cô. Từ hiện trường cho thấy đây có thể là vụ tự tử. Thông tin này chưa được phía cảnh sát xác nhận.

Simone Battle từng tham gia chương trình truyền hình thực tế X Factor phiên bản Mỹ. Cô bị loại sau khi góp mặt ở vòng 17 người. Sau đó, cô gia nhập nhóm G.R.L.

Trước cái chết đột ngột của Simone, nhóm G.R.L viết trên Twitter: “Không từ nào diễn tả nỗi đau của chúng tôi khi mất Simone. Cô ấy là một tài năng đáng kinh ngạc…!”. “Trái tim tôi tan vỡ trước tin buồn. Tôi cầu nguyện cho gia đình Simone” – Pitbull viết.

Đĩa đơn mới nhất của nhóm G.R.L là Ugly Heart, phát hành tháng 6. Simone lớn lên ở Los Angeles. Lúc nhỏ, cô tham gia ca đoàn trong nhà thờ, học múa ballet, tham gia làm người mẫu, đóng phim… trước khi đi thi hát. Simone từng thổ lộ, Witney Houston là thần tượng, người đã mang đến giấc mơ làm ca sĩ trong cô.

M.Khuê (Theo Reuters, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI