Ca sĩ trẻ cùng chào đón tân sinh viên

Tin mới

21/10/2014 15:16

(NLĐO) - Các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Vũ Cát Tường, Thanh Duy Idol... cùng tham gia biểu diễn trong chương trình "Khởi đầu xanh" chào đón tân sinh viên. Chương trình được tổ chức tại Khu A, Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM ngày 25-10.

"Khởi đầu xanh" được tổ chức không chỉ để chào đón tân sinh viên mà còn tạo ra nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ giữa sinh viên các trường thuộc khối ĐHQG TP HCM nói riêng và sinh viên TP HCM cũng như khu vực lân cận nói chung.

 

Cát Tường

Cát Tường

 

 

Bảo Thy

Bảo Thy

 

Thanh Duy

Thanh Duy

 

 

Nhóm 365

Nhóm 365

 

 

Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải

 

Bên cạnh chương trình văn nghệ với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Vũ Cát Tường, Thanh Duy Idol..., ngày hội còn nhiều hoạt động: Tư vấn “Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản”; Cuộc thi “Bạn trẻ & sách”; Chương trình giao lưu "Nhu cầu và phương thức đọc sách của giới trẻ hiện nay"; Chung kết “Liên hoan Ban nhạc Sinh viên TP HCM”; Triển lãm Di sản văn hóa Việt Nam 2014…

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bật mí chương trình này còn nhiều hiệu ứng kĩ xảo, đạo cụ sân khấu được sử dụng để góp vào đường dây kịch bản. Các màn trình diễn sẽ được xâu chuỗi thành một câu chuyện xuyên suốt như cấu trúc một vở nhạc kịch, ở đó mỗi ca sĩ là một nhân vật. 

Mặc dù còn trẻ nhưng trong năm 2013, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh được Giải Mai Vàng hạng mục Nam-Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Ca sĩ trẻ cùng chào đón tân sinh viên
T.Trang. Ảnh: BTC CC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI