Ca sĩ trẻ tức giận, nguyền rủa cư dân mạng

Tin mới

31/03/2015 18:17

(NLĐO) – Nữ ca sĩ trẻ kiêm diễn viên Ngô Nhược Hy gây tranh cãi khi bày tỏ sự tức giận, nguyền rủa một cư dân mạng trên Facebook của mình. Người này đã trêu đùa một cách vô cảm về vụ tai nạn của mẹ cô.

Mẹ của Nhược Hy gặp tai nạn giao thông khi đi xe đạp, bị thương ngiêm trọng phải phẫu thuật. Trong lúc nhiều người hâm mộ, cộng đồng mạng đều gửi thông đệp động viên, chia sẻ với Nhược Hy thì có một cư dân mạng nói đùa về việc này. Người đó viết: “Mẹ của Nhược Hy phải buồn vì phim Xung Tuyến kết thúc và bà ấy tự lấy bản thân ra để quay phần tiếp theo”. Xung Tuyếnphim truyền hình có Nhược Hy tham gia, nói về đua xe đạp việt dã.

 

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhược Hy

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhược Hy

 

Hẳn nhiên, Nhược Hy chẳng thấy vui gì với lời đùa về chuyện mẹ mình bị thương nặng đang ở bệnh viện. Cô giận dữ, đăng ảnh của cư dân mạng này lên Facebook của mình và nguyền rủa anh ta. Trước hành động này, một số cư dân mạng đồng tình nhưng số khác lại phản bác, cho rằng Nhược Hy bốc đồng, cư xử thiếu hợp lý và nên xin lỗi.

Tối 29-3, khi Nhược Hy thăm mẹ mình ở bệnh viện, nhiều phóng viên có mặt ở đó hỏi Nhược Hy về việc nguyền rủa cư dân mạng trên, cô nói: “Tôi đã suy nghĩ cẩn thận trước khi đáp trả. Tôi cẩn thận sử dụng những từ ngữ được chấp nhận trong các phim truyền hình phát sóng sau 21 giờ 30. Nếu tôi không bảo vệ phẩm giá gia đình của mình, tôi sẽ chẳng thể tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí này”.

 

Ca sĩ trẻ tức giận, nguyền rủa cư dân mạng

 

Khi được hỏi nhiều người nghĩ Nhược Hy nên xin lỗi vì nguyền rủa người khác không phải là cách thích hợp để xử lý vấn đề trên, nữ ca sĩ này nói cô không cảm thấy mình cần phải xin lỗi. “Tôi thấy không cần thiết! Thậm chí nếu một lời xin lỗi là cần thiết, cũng sẽ không phải là xin lỗi vì từ ngữ tôi sử dụng mà hơn hết chỉ vì tôi là người của công chúng và hành động này sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ!” – Nhược Hy tâm sự.

Rơm rớm nước mắt, Nhược Hy bày tỏ: “Tôi muốn nói lại một lần nữa! Mặc dù Nhược Hy tôi là người của công chúng, một ca sĩ nhưng điều đó không có nghĩa gia đình tôi dễ dàng trở thành mục tiêu cho những trò đùa cợt vô cảm. Tôi sẽ không để cho những tình huống tương tự xảy ra”

Nhược Hy là nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ nổi tiếng. Năm 2014 là năm bội thu của Nhược Hy, cô gây ấn tượng với ca khúc đình đám Càng khó càng yêu, nhạc phim Sứ đồ hành giả. Nhược Hy nhận được nhiều giải thưởng với ca khúc này. Ngoài ra, cô còn chủ trì chương trình truyền hình Tỉ muội đào (All Things Girl), đóng 2 phim truyền hình, tham gia phim Kim kê SSS (Golden Chicken S).

 

Ca sĩ trẻ tức giận, nguyền rủa cư dân mạng

 

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI