Trợ lý của Trung Quân cho biết nam ca sĩ này đã tỉnh táo hơn nhưng còn mệt, các bác sĩ chưa nói gì thêm về bệnh. Sáng nay, nhiệt độ cơ thể của Trung Quân trở về bình thường nhưng cách đây hơn một giờ có dấu hiện sốt cao lại. Vì thế, Trung Quân phải làm thêm xét nghiệm và vẫn được theo dõi chặt.

Trung Quân hiện đã tỉnh táo hơn so với lúc nhập viện
Trung Quân hiện đã tỉnh táo hơn so với lúc nhập viện
Anh vẫn được bác sĩ theo dõi sát
Anh vẫn được bác sĩ theo dõi sát

Trung Quân nhập viện khẩn tối 5-6 do sốt cao bất thường kèm theo biểu hiện mệt mỏi sau khi tham gia một sự kiện ở Hà Nội. Trợ lý ca sĩ này lúc đó vội vã thông tin trên Facebook rằng: “Trung Quân đang đột ngột bị sốt rất cao, có kèm các cơn co giật nhẹ. Đến thời điểm này, các bác sĩ vẫn chưa xác định được bệnh. Chỉ biết rằng, sức đề kháng của Quân đang rất yếu. Theo thông tin mới nhất, Quân đã được chuyển vào phòng cách ly. Vậy nên, mọi số diễn và quay hình của Quân trong tuần này cho em xin phép hủy. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã gọi điện và gửi lời hỏi thăm Quân…”.

Ngay sau dòng chia sẻ này, nhiều lời động viên, cầu chúc Trung Quân sớm khỏi bệnh từ bạn bè và người hâm mộ ca sĩ này. Đến tối 5-6, Trung Quân hồi tỉnh, được chuyển ra khỏi phòng cách ly. Trợ lý ca sĩ này cũng thông tin thêm trên Facebook nhằm trấn an người hâm mộ: “Ơn giời, cậu ấy đã hạ sốt. Và ơn giời, không phải là bệnh mà bác sĩ nghi ngờ. Tóm lại, cậu ấy sốt thì chưa biết sốt gì, suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu, cần nghỉ ngơi thực sự”.

Do đang có dịch MERS nên ban đầu nhiều người hâm mộ lo lắng ca sĩ này bị nhiễm bệnh nhưng khi được chuyển sang phòng thường thì mọi lo lắng mới chấm dứt.

Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992, đoạt giải Triển vọng cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2011 . Với album đầu tay có tên Khởi hành, anh được vinh danh hai hạng mục Nghệ sĩ mới của năm và Album của năm tại giải Cống hiến.

M.Khuê. Ảnh: Facebook