xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Việt bị tố đạo nhái sao Hàn xin lỗi

M.Khuê (Tổng hợp theo Allkpop, Facebook)

(NLĐO) – Vụ lùm xùm Dương Hiếu Nghĩa bị trang Allkpop tố cáo đạo video ca nhạc (MV) “A Million Pieces” của Kyuhyun là đang nóng thì ca sĩ trẻ này lên tiếng xin lỗi trên trang mạng xã hội Facebook.

Hai ngày trước, trang Allkpop đăng tải thông tin MV “Đêm không còn em” của Hiếu Nghĩa phát hành vào tháng 3 giống MV “A million pieces” phát hành tháng 10-2015. Trang này dẫn nhiều cư dân mạng nhận thấy sự giống nhau này nhiều hơn so với việc chỉ lấy cảm hứng từ MV của Kyuhyun.

Khi xem hai MV không chỉ có nội dung giống nhau mà còn trùng hợp nhiều cảnh nam và nữ nhân vật chính. Những cảnh giống nhau được chỉ ra là nhân vật nữ do Go Ara thủ diễn trong MV của Kyuhyun cầu nguyện, cảnh Go Ara hốt hoảng, bối rối tìm kiếm thuốc rồi gục xuống, nắm chặt ảnh của cô và Kyuhyun.

Hiếu Nghĩa bị tố đạo MV
Hiếu Nghĩa bị tố đạo MV

Ca sĩ Hiếu Nghĩa
Ca sĩ Hiếu Nghĩa

Ngay khi thông tin này xuất hiện, nhiều bình luận nổ ra và đều nhận định Hiếu Nghĩa đạo MV, những chỉ trích xuất hiện từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ của Kyuhyun còn vào Facebook Hiếu Nghĩa chỉ trích trong phần bình luận khiến ca sĩ này lên tiếng: “...Nghĩa biết sẽ có nhiều người nghĩ Nghĩa muốn tạo xì-căng-đan để gây chú ý, dù có giải thích cách mấy cũng không thể thay đổi được. Ngay thời điểm này, Nghĩa chỉ biết gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Kyuhyun và “fan” của anh E.L.F, đến khán giả và cả những người yêu mến Nghĩa. Nghĩa cũng sẽ nhờ các bên tháo gỡ MV “Đêm không còn em”. Nghĩa rất mong mọi chuyện được khép lại và mọi người sẽ đón nhận lời xin lỗi của Nghĩa!”.

Kyunhyun là thành viên út của nhóm Super Junior, có nhiều hoạt động sô lô được yêu thích.

Sơn Tùng cũng từng bị tố đạo phong cách và ca khúc sao Hàn
Sơn Tùng cũng từng bị tố đạo phong cách và ca khúc sao Hàn

Hiếu Nghĩa không phải ca sĩ Việt đầu tiên bị tố đạo nhái sao Hàn, trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng bị cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích dữ dội vì nhái phong cách thời trang của G-Dragon (nhóm Big Bang) và bị cho là "chôm" beat (bản phối) "Every Nights" của EXID để viết ca khúc "Em của ngày hôm qua". Cư dân mạng Hàn Quốc đăng tải trên trang Allkpop những bức ảnh giống nhau như “giọt nước” về trang phục, cách tạo dáng giữa Sơn Tùng M-TP và G-Dragon. Họ gọi nam ca sĩ trẻ này là “copy cat” (kẻ bắt chước) và “faker” (người giả mạo). Không chỉ vậy, họ còn đăng tải đoạn video ca nhạc "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP kèm biểu ngữ chỉ trích hành vi “chôm chỉa” bản phối. Những chuyện lùm xùm này nổi lên một thời gian rồi dần chìm vào quên lãng nhưng thỉnh thoảng vẫn có lời tố sự giống nhau trong phong cách giữa Sơn Tùng M-TP và G-Dragon.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo