Các cô gái khóc ròng vì thần tượng “phớt lờ”

Tin mới

24/09/2013 10:51

(NLĐO) - Hơn 200 cô gái buồn bã, một số khóc nức nở khi thần tượng của mình, các chàng trai của nhóm One Direction vội vã rời khỏi sân bay về khách sạn mà không nán lại nói lời chào như thường lệ.

Nhóm One Direction luôn được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt ngay tại sân bay ở khắp nơi trên thế giới mỗi khi họ đến. Thông thường, để đáp lại tình cảm của khán giả, nhóm sẽ dừng lại để nói lời chào, chụp ảnh, ký tên. Tuy nhiên, mới đây, khi đến sân bay quốc tế Adelaide-Úc, One Direction vội vã di chuyển lên xe về khách sạn vì lý do an ninh, bỏ lại hơn 200 cô gái thất vọng, một số khóc nức nở.

Hạnh phúc trước giờ One Direction đến

 
Kiên nhẫn xếp hàng
 
Và chạy ào ra chào đón
 
Nhưng rồi thất vọng khi thần tượng đi không dừng lạiBật khóc

Biết thần tượng đến, “fan” đã cắm trại gần sân bay để có được vị trí tốt. Tất cả xếp hàng hơn 13 tiếng đồng hồ, mong đợi được chữ ký, cái bắt tay từ Harry, Zayn, Niall, Liam hoặc Louis. Tuy nhiên, tất cả thất vọng và một số đã không giữ được bình tĩnh, khóc ròng.

“Xin lỗi, chúng tôi không thể dừng ở sân bay, họ nói không an toàn”-Liam, thành viên nhóm One Directon an ủi người hâm mộ trên Twitter. Louis chia sẻ với “fan” nỗi nhớ nhà…

Nhóm này sẽ biểu diễn 3 sô tại Trung tâm giải trí Adelaide. Sau đó, họ sẽ tới Perth, Christchurch và Auckland trước khi trở lại Melbourne, Sydney và Brisbane, kết thúc chuyến lưu diễn.
 
Harry
 
Liam
 
Niall
 
Louis
 
Zayn

Người hâm mộ nhóm One Direction đa phần còn trẻ. Họ cuồng nhiệt nhưng cũng khá nguy hiểm khi quá kích động. Tháng trước, một cô gái trẻ đã giả vờ giết thú cưng của cô, chụp ảnh đăng lên trang mạng xã hội của nhóm sau khi các thần tượng không trả lời tin nhắn của cô.
 
 
One Direction đang là nhóm nhạc trẻ nổi danh thế giới
 
 
 
 
Họ từng được chào đón nồng nhiệt ở Anh
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI