Các “siêu anh hùng” thắng thế tại giải People’s Choice

Tin mới

08/01/2015 22:08

Lễ trao giải People’s Choice 2015 diễn ra tại Nhà hát Nokia, Los Angeles - Mỹ tối 7-1 (giờ địa phương).

Trong đó, các “siêu anh hùng” trong các phim Captain America (Đội trưởng Mỹ), Iron Man (Người sắt), Batman (Người dơi) đều đoạt được nhiều giải thưởng cao tại lễ trao giải này.

 

Nam diễn viên Ben Affleck nhận giải tại lễ trao giải
Nam diễn viên Ben Affleck nhận giải tại lễ trao giải

 

Trong đó, nam diễn viên danh tiếng Robert Downey Jr. - ngôi sao phim Iron Man và Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) chiến thắng 2 giải: Nam diễn viên được yêu thích nhất lần thứ tư lên tiếp và Diễn viên phim chính kịch được yêu thích nhất. Tiếp sau Robert Downey Jr., nam diễn viên Chris Evans, ngôi sao phim Captain America chiến thắng giải Nam diễn viên hành động được yêu thích nhất. Ben Affleck, nam diễn viên chính trong phim Gone Girl, sẽ tham gia phim Batman vs. Superman đã được vinh danh là ngôi sao nhân đạo được yêu thích nhất. Ben nhận giải này nhờ vào những hoạt động nhân đạo mà anh thực hiện hướng đến những người ở miền Đông Congo. Trong đó, tài tử này cung cấp viện trợ, cố gắng thay đổi chính sách để giúp cải thiện cuộc sống của người dân vùng đất này.

“Tôi đã từng được gọi bằng nhiều danh xưng trong đời nhưng chưa nghĩ đến việc là một nhà hoạt động nhân đạo cho đến gần đây. Theo tôi nghĩ, một cách để đẩy lùi những điều đau buồn, khủng khiếp chúng ta nhìn thấy là mang lòng tốt dù nhỏ bé đến với thế giới này” - Ben Affleck nói.

Phim Maleficent đã vượt qua Captain America, Guardians of the Galaxy, 22 Jump Street và X-Men: Days of Future Past để chiến thắng hạng mục Phim được yêu thích nhất. Nữ diễn viên Melissa McCarthy chiến thắng Nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, trong khi đó Adam Sandler vẫn là Nam diễn viên hài được yêu thích nhất trong năm thứ 5 liên tiếp.

People’s Choie là giải thưởng thường niên của Hollywood do “fan” bầu chọn nhằm tôn vinh các nghệ sĩ được yêu mến trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Lễ trao giải People’s Choice luôn được xem là sự kiện mở màn cho mùa trao giải ở Hollywood mà đỉnh cao là lễ trao giải Oscar.

 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI