Ca sĩ Đức Tuấn: Cầu may mắn

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Tôi không có duyên với các giải thưởng vì đã nhiều lần tôi được đề cử nhưng chưa bao giờ có được may mắn chiến thắng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa tôi thôi hy vọng một lần nào đó tên tôi được xướng lên. Có thể dù không phải là người chiến thắng, tôi vẫn thấy hạnh phúc vì đối thủ của tôi là những ngôi sao hàng đầu. Tôi thấy mình cực kỳ vinh hạnh.

Ca sĩ Đông Nhi: Vẫn hy vọng chiến thắng

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Tôi là ca sĩ trẻ nên vẫn còn những cảm giác muốn được vỗ về, an ủi cho một việc làm mà tôi đã nỗ lực hết mình. Năm qua, tôi đã vắt kiệt sức cho con đường ca hát và tôi luôn chờ đợi cái xoa đầu tán thưởng của người lớn. Giải Mai Vàng chính là “người lớn” mà tôi nhắc đến. Tất nhiên, tôi cũng không có đủ tự tin để biết chắc cái xoa đầu ấy có đến với mình hay không khi những ứng viên khác quá mạnh. Nhưng tôi vẫn nuôi hy vọng mình chiến thắng.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Không ai khổ như tôi!

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Chắc không có ứng viên nào khổ như tôi khi vật cản của mình là một ứng viên khó có ai vượt qua được trên thị trường âm nhạc là ca sĩ đàn anh Đàm Vĩnh Hưng. Thực tế đó khiến tôi thấy lo nhưng cũng rất tự hào khi tôi được là một “chiến binh” chiến đấu cùng anh trên một đấu trường vinh dự  này, đó là Giải Mai Vàng. Tôi chuẩn bị sẵn tâm thế đến chúc mừng anh nhưng nói thật trong đầu vẫn nhen nhóm hy vọng ngôi sao may mắn sẽ chiếu vào mình.

Diễn viên Trường Giang: Ước một lần cầm tượng Mai Vàng

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Tôi rất hồi hộp và lo lắng, nhiều ngày qua, tâm trạng lâng lâng rất khó tả. Tôi ước mơ năm nào cũng có được niềm hạnh phúc này và mong một lần được cầm tượng Mai Vàng trên tay.

Diễn viên Kiều Linh: Nếu phép mầu xảy ra

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Thú thật, năm qua tôi luôn mong đợi mình sẽ có mặt trong vòng bầu chọn của Giải Mai Vàng vì đó là kết quả của một năm tôi cật lực lao động nghệ thuật. Nhìn lại, tôi thấy mình còn phải phấn đấu nhiều hơn, nỗ lực sáng tạo để có được vai hay. Tôi từng trải qua phút giây hạnh phúc khi được khán giả khen ngợi. Nếu được cầm trên tay tượng Mai Vàng lần này, tôi không hình dung ra mình sẽ hạnh phúc đến mức nào.

Diễn viên Tú Sương: Mong tên mình được xướng lên

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Tôi vui lắm và cũng hồi hộp không kém, tất nhiên khán giả bạn đọc của Báo Người Lao Động đều có những nguyên tắc để bầu chọn cho người mình yêu thích nhưng với tôi - người duy nhất trong hạng mục nữ diễn viên là thuộc sân khấu cải lương - tôi vẫn mong tên mình được xướng lên trong đêm trao giải. Đó sẽ là một cảm giác rất hạnh phúc và tôi đã từng được đón nhận. Năm nay, mong sao khán giả vẫn ủng hộ sân khấu cải lương và ủng hộ các vai diễn mới của tôi.

Diễn viên Nguyễn Ngọc Thanh Tâm: Mong ước mơ của mình sẽ thành hiện thực

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Những năm trước khi tôi chưa làm nghệ thuật, tôi thường xuyên xem lễ trao Giải Mai Vàng. Nhìn các nghệ sĩ bước trên thảm đỏ hay lúc lên sân khấu nhận tượng Mai Vàng, tôi hay mơ ước và tưởng tượng một ngày nào đó mình cũng có cơ hội này.

Nào ngờ, năm 2014, tôi bén duyên với điện ảnh và càng thật may mắn vai diễn đầu tay này lại được khán giả đề cử tranh Giải Mai Vàng. Với một diễn viên “tay ngang” như tôi, một từ “vui” có lẽ không đủ để diễn tả cảm xúc từ lúc hay tin lọt vào tốp 5 đến những ngày cận kề lễ trao giải. Càng gần đến ngày trao giải, cảm giác hồi hộp, lo lắng càng tăng lên. Cơ hội chạm tay đến tượng Mai Vàng ngày càng gần và tôi mong ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực vào đêm 1-2.

Diễn viên Quý  Bình: Ai cũng muốn mình chiến thắng

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Những vai diễn đến gần với khán giả, được khán đón nhận và ghi nhận, đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất với một nghệ sĩ. Tất nhiên khi đã lọt vào tốp 5, ai cũng muốn mình chiến thắng nhưng với tôi, chiến thắng cũng vui mà không chiến thắng cũng vui. Bởi lẽ, lọt vào tốp 5 đã là một vinh dự lớn, tôi biết được tình cảm khán giả dành cho mình. Tôi nghĩ mình giỏi thì có người giỏi hơn nên ai chiến thắng cuối cùng đều xứng đáng với sự yêu mến của công chúng. Tôi là người ít xuất hiện ở các sự kiện nhưng lại rất mong đến lễ trao Giải Mai Vàng vì đây là chương trình trang trọng, có ý nghĩa, không chỉ có mục đích duy nhất là tôn vinh người chiến thắng mà còn là dịp để tôi gặp gỡ những bạn bè, đồng nghiệp sau 1 năm làm việc vất vả.

Diễn viên Bá Cường: Mong Mai Vàng sẽ là giải thưởng đầu tiên của tôi

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Tôi làm nghề chưa lâu, vai diễn chưa nhiều nên việc được đề cử Giải Mai Vàng là vinh dự quá lớn. Bởi vậy, khi nghe bạn bè thông tin tôi có mặt trong tốp 5 Mai Vàng, tôi sung sướng đến mức muốn hét to lên và sau đó gọi điện về ngay cho mẹ ở Quảng Ngãi báo tin vui. Tôi từng đề ra một mục đích trong năm 2014 là đoạt 1 giải thưởng nào đó và tôi mong muốn Mai Vàng sẽ là giải thưởng đầu tiên tôi có được trong nghề. Những ngày này, nghe ai nhắc đến đêm trao giải tôi, cũng nôn nao, đếm từng ngày...

Diễn viên Mai Thu Huyền: Mong con số 20 có duyên với mình

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, tôi chưa lần nào được đề cử hay nhận bất cứ giải thưởng nào. Thật trùng hợp khi mùa Giải Mai Vàng lần thứ 20 cũng là năm tôi lần đầu tiên được lọt vào tốp 5 tranh giải thưởng này. Niềm vui được nhân đôi khi không những vai diễn của tôi mà cả phim Lạc giới do công ty tôi đầu tư sản xuất cũng được đề cử. Tôi mong con số 20 sẽ như một cái duyên, mang đến may mắn cho mình. Vai diễn đánh dấu sự quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng này lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả làm tôi cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục gắn bó với nghề. Những ngày này, nghe ai nhắc đến đêm trao giải, tôi cũng thấy vui và hãnh diện vì mình là một trong số hàng trăm nghệ sĩ sẽ được bước trên thảm đỏ cũng như ngồi trong Nhà hát Thành phố hồi hộp theo dõi kết quả.

TÀI TRỢ CHÍNH

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn

TÀI TRỢ PHỤ

Trước giờ G: ứng viên giải Mai Vàng 2014 mong may mắn
Nhóm phóng viên