Cameron Diaz, 41 tuổi, nói với Extra ngày 27-3 rằng Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã nỗ lực rất nhiều để cứu vãn cuộc hôn nhân 10 năm nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Đồng thời, theo Cameron, cả hai người bạn của mình đã dũng cảm khi đi đến quyết định chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè cũng như cố gắng hết mức có thể trong vai trò cha mẹ của hai đứa con xinh xắn.

Cameron Diaz và Gwyneth Paltrow

Cameron Diaz và Gwyneth Paltrow

“Họ đã cố gắng nhiều nhưng giờ đây mỗi người đi theo con đường riêng và tôi nghĩ cả hai thực sự dũng cảm theo cách riêng của họ. Gwyneth Paltrow và Chris Martin không còn là cặp đôi nhưng vẫn là cha mẹ, những người bạn. Đó thực sự là điều tốt đẹp, tôi tự hào về họ”-Cameron Diaz chia sẻ. Nữ diễn viên này cho biết rõ ràng, việc chia tay trong êm đẹp khiến hình ảnh của những nghệ sĩ danh tiếng này được nâng lên chứ không như nhiều cặp đôi khác khi chia tay lại quay sang tranh giành gia sản, tố nhau ra tòa, thậm chí nói xấu trên báo chí...

Cameron Diaz ca ngợi quyết định chia tay của Gwyneth Paltrow
Gwyneth Paltrow và chồng đã tan vỡ

Gwyneth Paltrow và chồng đã tan vỡ

Cameron Diaz chia sẻ thêm rằng mọi người nên tôn trọng, ủng hộ quyết định của Gwyneth Paltrow và Chris Martin. Cặp đôi này đã rất dũng cảm để phơi bày sự thật trước công chúng, không e ngại những bình luận trái chiều của dư luận. Vì thế, họ xứng đáng được tôn trọng và mong truyền thông đừng đi quá sâu vào nguyên nhân của sự tan vỡ, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của hai đứa trẻ, con chung của Gwyneth Paltrow và Chris Martin.

Trước đó, người hâm mộ bị sốc khi Gwyneth Paltrow thông báo chuyện tan rã cùng chồng trên trang web cá nhân. Gwyneth, 41 tuổi kết hôn với Chris Martin, 37 tuổi bằng một đám cưới bí mật ở Mexico vào tháng 12-2013. Họ có hai con và luôn xuất hiện trong hình ảnh hạnh phúc. Vì thế, chuyện họ chia tay nhau khiến mọi người hâm mộ bất ngờ.

Cameron Diaz ca ngợi quyết định chia tay của Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Năm 1998, cô giành giải Oscar hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden.

Vẫn với vai diễn này, Gwyneth Paltrow tiếp tục giành giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim nhạc kịch. Mới đây, người đẹp này vinh dự dẫn đầu danh sách 10 người đẹp nhất thế giới 2013 do tạp chí People bình chọn. Chồng cô là nam ca sĩ nổi tiếng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)