Cameron Diaz tâm sự lần đầu khỏa thân trên màn ảnh

Tin mới

02/07/2014 10:42

(NLĐO) - Khoe đôi chân dài miên man trên tạp chí Esquire, nữ diễn viên Cameron Diaz, 41 tuổi, trải lòng mình về vai diễn trong phim Sex Tape. Đây là lần đầu tiên cô “không mặc gì” trước ống kính máy quay.

Cameron Diaz duyên dáng và gợi cảm dù đã 41 tuổi. Nữ diễn viên này chia sẻ trong bài phỏng vấn trên tạp chí: “Đây là lần đầu tiên tôi khỏa thân trước ống kính máy quay. Bạn diễn Jason Segel hẳn nhiên cũng khỏa thân. Nhưng đó chỉ là một phần của vai diễn khơn hơn. Tôi nghĩ là khán giả sẽ nhìn thấy mọi thứ”.

 

Cameron Diaz tâm sự lần đầu khỏa thân trên màn ảnh

 

Cameron Diaz tâm sự lần đầu khỏa thân trên màn ảnh

 

Mặc dù phải hy sinh làn da mịn màng theo yêu cầu của vai diễn, Cameron Diaz mô tả công việc của mình là quái lạ nhưng tuyệt vời. Nữ diễn viên này kể thêm trong phim có cảnh cô phải sinh con. Lúc đó, bạn diễn Jason, đạo diễn, người quay phim la hét còn Cameron hành động như thể cố gắng đẩy một quả bóng rổ ra khỏi cơ thể mình cho giống sinh con. Và khi thực hiện xong cảnh đó, cô đã nói với đồng nghiệp: “Chúng ta may mắn. Đây là công việc tuyệt vời, công việc thật thú vị!”.

Mặc dù đóng vai người mẹ nhưng Cameron Diaz tuyên bố không bao giờ muốn làm mẹ ngoài đời thực. Nữ diễn viên này tâm sự một đứa trẻ bên cạnh buộc bạn phải có trách nhiệm và đó là công việc không dễ dàng với riêng cô. Cô thích bảo vệ mọi người nhưng không bao giờ nghĩ mình sẽ làm mẹ.

Sex Tape thuộc thể loại tình cảm - hài, Cameron và Jason vào vai một cặp vợ chồng quyết định ghi hình lại cảnh ân ái của họ để tạo sự khác lạ, hâm nóng cuộc sống hôn nhân nhàm chán. Nhưng khi những hình ảnh đó bị rò rỉ, họ cố gắng lấy lại chúng...

Gần đây, Cameron hẹn hò cùng Benji Madden.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI