Trong bất kỳ chương trình nào cũng vậy, ngoài những phút gây sôi nổi, đầy cảm xúc trên sóng truyền hình thì những hình ảnh hậu trường luôn khiến người hâm mộ tò mò, thích thú. Trong đó, hình ảnh NSƯT Hoài Linh lẳng lặng xếp bằng giữa sàn, tự tay trang điểm trong các buổi ghi hình phần nào giải thích vì sao anh được đông đảo khán giả yêu mến.

Có mặt tại buổi ghi hình chương trình truyền hình, NSƯT Hoài Linh chọn cho mình phong cách dân dã với áo thun, quần thể thao và đôi dép lào “huyền thoại”. Là nghệ sĩ tên tuổi và đắt show nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống sau sân khấu của NSƯT Hoài Linh giản dị như chính tính cách của danh hài này. Một hình ảnh hoàn toàn khác so với các nghệ sĩ hiện nay - đi đâu cũng có cả ê kíp hùng hậu trợ giúp.

Hình ảnh “sáu Bảnh” gầy gò, hài hước luôn được săn đón và trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Đây cũng là phong cách thường thấy của NSƯT Hoài Linh ở đời thường.

Không cầu kỳ và cậu nệ, NSƯT Hoài Linh lẳng lặng tự tay trang điểm ở một góc hậu trường. Vật bất ly thân của danh hài ngoài đôi dép tông lào “huyền thoại” còn có chiếc nón kết quen thuộc.

Dù bận rôn với lịch ghi hình nhưng NSƯT Hoài Linh luôn sẵn sàng dành thời gian chia sẻ và trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ.

Tin, ảnh: Thùy Trang