Đêm chung kết cuộc thi diễn ra ở khách sạn Chinzanso. Đây là nơi diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản liên tục 4 năm từ 2013.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 1.

Momoko Abe, 22 tuổi trong giây phút đăng quang

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 3.

Momoko Abe cao 1.75 cm, con gái của ngôi sao truyền hình Yuji Abe còn mẹ là tuyển thủ golf danh tiếng Masako Abe. Với danh tiếng của cha mẹ, cộng ngoại hình ưa nhìn, tính cách hoạt bát, Momoko Abe thu hút chú ý ngay từ vòng loại. Vì thế, cô chiến thắng cuộc thi cũng nằm trong dự đoán của người theo dõi, không có yếu tố bất ngờ.

Momoko Abe còn là bạn thân của Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản Yuki Koshikawa. Các chuyên gia nhan sắc Nhật Bản hy vọng Momoko Abe ghi được dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế sắp tới. 

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 4.

Momoko và cha mẹ là những người nổi tiếng

Những năm gần đây, nhan sắc Nhật Bản khá mờ nhạt ở cuộc thi này. "Tôi tự tin sẽ làm được điều gì đó cho Nhật Bản" - Momoko Abe chia sẻ trong buổi họp báo sau đêm đăng quang.

Tuy Momoko Abe tràn đầy tự tin nhưng khi hình ảnh cùng thông tin cô chiến thắng cuộc thi lan tỏa vẫn có ý kiến trái chiều. Một số khen ngợi vóc dáng người đẹp này nhưng số khác lại chê gương mặt cô thiếu sự hài hòa, tạo ấn tượng cho người khác.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản - Ảnh 7.

M.Khuê (Theo Missossology)